Máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy rửa bát âm tủ là loại máy được đánh giá rất cao về thiết kế và công năng. Với sự đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, tính năng, kiểu dáng,... thì máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất và đáng mua nhất?

1. Máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng máy rửa bát âm tủ khác nhau, tuy nhiên chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tại châu Á hoặc châu Âu.

Trong đó các dòng máy được nhập khẩu từ châu Âu như: Bosch, Teka, Malloca, Sieiemens, Munchen hay Hafele,... được đánh giá cao hơn bởi chúng đạt được những tiêu chuẩn khắt khe ctại thị trường EU. Do vậy, chất lượng máy rửa bát có xuất xứ từ châu Âu được đánh giá tốt hơn so với các sản phẩm nhập khẩu từ châu Á.

Máy rửa bát âm tủ được nhiều gia đình ưa chuộng.

Ngoài ra, để muốn biết máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất các bạn cần nắm rõ dung tích của mỗi loại. Thông thường 1 máy rửa bát sản xuất tại châu Âu sẽ có dung tích chia theo số bộ bát đĩa như: 6 bộ, 8 bộ, 10 bộ hay 12 bộ,... Trong đó 1 bố bát đĩa chuẩn châu Âu gồm: 2 đĩa, 1 dĩa, 1 dao, 1 ly,... Như vậy với 1 máy rửa bát 6 bộ có nghĩa là rửa được 15 chiếc bát đũa theo phong cách người Việt Nam.

Để biết máy rửa bát loại nào tốt các bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau đây:

- Loại nào rửa sạch nhất: Mỗi dòng máy, mỗi hãng sản xuất sẽ tích hợp các công nghệ khác nhau trên sản phẩm của mình để làm sạch bát đĩa. Sử dụng vòi phun áp lực, nước nóng, chất tẩy rửa,... thì loại máy rửa bát sạch nhất sẽ được trang bị cảm biến nhận biết độ sạch của nước và từ đó xác định được bát đĩa đã sạch chưa. Tính năng này thường được tìm thấy trên máy rửa bát Bosch.

- Có tiết kiệm nước không: Máy rửa bát âm tủ loại nào tốt nhất cần phải đạt được tiêu chí đó là tiết kiệm nước. So với rửa tay, sử dụng máy rửa bát sẽ tiết kiệm nước hơn. Tuy nhiên, mức nước tiêu thụ của mỗi máy sẽ khác nhau. Với những máy rửa bát được áp dụng công nghệ hiện đại thì chỉ tiêu tốn từ 7 đến 12 lít nước. Càng tiêu thụ ít nước máy đó càng tốt. Và cũng nhớ cảm biến đo độ sạch của nước và từ đó sẽ đưa ra quyết định có tiếp tục xả nước làm sạch tiếp hay không.

Máy rửa bát âm tủ bán phần.

- Có an toàn không: Đây là tiêu chí rất quan trọng bởi vì nếu không có chế độ an toàn khi đặt ở vị trí thấp rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Hoặc trong trường hợp bị rò nước hay rò điện sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đầu tiên, máy rửa bát âm tủ tốt là loại máy sử dụng thép không gỉ cho khoang rửa, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước và điện phải được bảo vệ với chất cách điện, lớp vỏ bên ngoài được sơn tĩnh điện chống gỉ, có khóa an toàn,... Ngoài ra, một số dòng máy còn được trang bị các cảm biến an toàn như: nhận biết rò rỉ nước, nhận biết cửa đóng đã chặt chưa,...

Máy rửa bát âm tủ toàn phần.

Ngoài những yếu tố trên, để xác định được máy rửa bát âm tủ loại nào tốt các bạn nên chú ý đến kích thước của máy, cách lắp đặt như thế nào để phù hợp với không gian bếp, phong thủy bếp,....

Tại BepNK.vn, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng ra thị trường và bảo hành trong suốt 24 tháng đầu sửa dụng. 

Bepnk.vn là đơn vị bán lẻ chính thức của EUI tại Việt Nam, quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm

Địa chỉ showroom miền Bắc tại: Số 7 Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 7, Ereka Center Building, Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất!