Cách chọn mua máy rửa bát theo thiết kế không gian bếp

Chọn mua máy rửa pháp phù hợp thiết kế không gian bếp là góp phần tạo nên một không gian bếp gọn gàng, sang trọng và hơn hết sẽ tận dụng được tối đa các chức năng có sẵn của máy ruqar bát. 

1. Cách chọn mua máy rửa bát theo thiết kế không gian bếp

Máy rửa bát là công cụ tuyệt vời trong gia đình giúp chị em phụ nữ có thêm nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân hơn. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại việc chọn lựa máy rửa bát phù hợp không phải điều dễ dàng. Vì vậy bepnk.vn sẽ tư vấn giúp các bạn chọn mua máy rửa bát để phù hợp theo thiết kế không gian bếp.

Hiện nay, trên thị trường máy rửa bát được chia làm 3 loại gồm: máy rửa bát độc lập, máy rửa bát lắp âm và máy rửa bát đặt bàn. Mỗi loại máy sẽ phù hợp với không gian bếp khác nhau trong gia đình. Việc lựa chọn máy rửa bát phù hợp không chỉ giúp không gian bếp đẹp, gọn mà còn tiết kiệm được thời gian.

Máy rửa bát lắp âm.

Hướng dẫn chọn mua máy rửa bát theo thiết kế không gian bếp

Thông thường, máy rửa bát lắp âm và máy rửa bát độc lập sẽ được thiết kế với công suất lớn, rửa được từ 12 đến 14 bộ bát đĩa tiêu chuẩn Châu Âu. Còn máy rửa bát để bàn sẽ có công suất nhỏ hơn khoảng 6 bộ bát đĩa. Vậy lựa chọn máy rửa bát như thế nào cho phù hợp nhất với không gian thiết kế của nhà bếp.

Đối với không gian bếp rộng, nhà có nhiều thành viên

Nếu không gian bếp nhà bạn rộng rãi và nhiều thành viên sinh sống thì lựa chọn tốt nhất là sử dụng máy rửa bát lắp âm hoặc máy rửa bát độc lập. Cả 2 loại máy này đều có công suất cao tương đương nhau nhưng cách lắp đặt lại khác nhau.

- Máy rửa bát độc lập: là loại máy bạn có thể đặt tại bất kỳ vị trí nào trong bếp, cạnh tủ lạnh, sát kệ bếp hay ngoài ban công phòng bếp,... Loại máy này rất phù hợp cho các gia đình trước đó chưa tính toán thiết kế không gian riêng dành cho máy rửa bát. Kích thước của máy rửa bát độc lập không quá lớn nên không chiếm nhiều diện tích trong bếp.  

 Mẫu máy rửa bát độc lập.

 - Máy rửa bát lắp âm: Đây là dòng máy rửa bát hiện đại nhất hiện nay được thiết kế rất thông minh theo dạng cánh tủ hoặc ngăn kéo. Để lắp đặt được loại máy này các bạn cần phải tính toán trước không gian bếp để lắp đặt sao cho phù hợp nội thất và kệ bếp. So với máy rửa bát độc lập, loại máy rửa bát lắp âm có thiết kế sang trọng, hiện đại và tiết kiệm không gian bếp hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại máy này là chi phí khá cao.

Nhìn chung, chọn mua máy rửa bát lắp âm sẽ giúp không gian bếp được đồng bộ, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn so với máy rửa bát độc lập.

Máy rửa bát lắp âm được các gia đình có điều kiện ưa chuộng.

Máy rửa bát lắp âm cần mua hoặc tìm hiểu trước kích thước chính xác trước khi thiết kế để việc lắp đặt được dễ dàng và chính xác.

Không gian bếp nhỏ hẹp, ít thành viên

Chọn mua máy rửa bát theo thiết kế không gian bếp rất quan trọng, đặc biệt đối với không gian bếp có diện tích nhỏ hẹp. Nếu phòng bếp gia đình bạn nhỏ hẹp lại có ít thành viên, bạn nên chọn loại máy rửa bát để bàn (máy rửa bát mini) với thiết kế rửa được 6 bộ bát đĩa tiêu chuẩn Châu Âu. Thông thường loại bếp này có kích thước có kích thước chỉ bằng 1/2 so với máy rửa bát độc lập hay máy rửa bát lắp âm.  

Máy rửa bát đặt bàn với công suất rửa 6 bộ bát.

Ngoài ra, nếu nhà bạn có điều kiện về kinh tế có thể lựa chọn máy rửa bát lắp âm để tiết kiệm không gian bếp và rửa được nhiều chén đĩa hơn.

Bepnk.vn là đơn vị bán lẻ chính thức của EUI tại Việt Nam, quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm

Địa chỉ showroom miền Bắc tại: Số 7 Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 7, Ereka Center Building, Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất!