MỘT SỐ LỰA CHỌN MỞ RỘNG CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH

Máy rửa bát Bosch có nhiều chương trình rửa khác nhau giúp người nội trợ linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng

1. MỘT SỐ LỰA CHỌN MỞ RỘNG CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH

Máy rửa bát được trang bị bộ xác định thời gian cho một chu trình và kích hoạt các chức năng như xả nước tẩy rửa, phun rửa, xả nước… ở thời điểm thích hợp. Bên cạnh đó, máy còn có nhiều chương trình rửa khác nhau, giúp người dùng có thể sử dụng linh hoạt hơn. Dưới đây, Bếp Nhập Khẩu – Bepnk.vn sẽ giới thiệu một số chương trình rửa hỗ trợ được tích hợp trên các dòng máy rửa bát Bosch trên thị trường hiện nay.

Rửa nhanh: Chức năng của Rửa nhanh (Express Wash) giúp giảm thời gian rửa từ 20% đến 50% tùy thuộc vào chương trình rửa được chọn lựa với kết quả rửa sạch hoàn hảo không thay đổi. Thời gian rửa thay đổi sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị. Để đạt được kết quả rửa sạch hoàn hảo với thời gian giảm, thì lượng nước và công suất tiêu thụ sẽ tăng.

Rửa Diệt khuẩn: Nhiệt độ nước được tăng lên trong suốt quá trình rửa xả. Điều này sẽ làm tăng chức năng vệ sinh diệt khuẩn. Lựa chọn mở rộng này lý tưởng để rửa các vật dụng như thớt, bình sữa em bé.

Rửa tăng cường: Hoàn hảo để rửa nhiều loại vật dụng nhờ tăng áp lực nước và nhiệt độ nước rửa. Hiệu quả rửa sẽ tốt hơn khi đặt chảo, nồi bẩn nhiều ở rổ đựng phía dưới và các đồ vật bẩn nhẹ ở rổ đựng phía trên. Áp lực phun ở rổ dưới được tăng cường, nhiệt độ rửa chỉ tăng nhẹ

Sấy mạnh: Nhiệt độ được tăng lên trong lần xả cuối và kéo dài thời gian sấy sẽ đảm bảo rằng ngay cả những vật dụng bằng nhựa cũng sẽ khô hơn. Năng lượng tiêu thụ tăng không đáng kể.

Rửa bán tải: Áp dụng khi bạn có lượng chén bát rửa không đầy máy, ít, giúp tiết kiệm nước, thời gian, mức tiêu thụ năng lượng và cả chất tẩy rửa.

Rửa chuyên sâu: Có thể rửa được với tất cả đồ dùng, nhờ tăng cường áp lực rửa cho tay phun và nhiệt độ rửa cao trong thời gian dài hơn.

Rửa tiết kiệm năng lượng: Cho phép bạn giảm lượng nước và mức dử dụng điện năng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch và sấy tối ưu.

Rửa tiết kiệm thời gian: Cho phép rút ngắn 20 - 60% cho hiệu quả rửa bát. Ngược lại, đòi hỏi để đạt kết quả rửa và sấy tối ưu thì lượng nước và mức tiêu thụ năng lượng sẽ cao hơn.

Quý khách cần tư vấn hoặc giải đáp về các sản phẩm thiết bị bếp nhập khẩu châu Âu có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline hoặc để lại tin nhắn. Bepnkvn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách một cách nhanh và chính xác nhất!