Những tiện ích mà lò nướng không dầu Cuisinart TOA-65HK mang lại

Bạn hoàn toàn có thể nấu ăn thỏa thích với lò nướng không dầu Cuisinart TOA-65HK

1. Những tiện ích mà lò nướng không dầu Cuisinart TOA-65HK mang lại

với các cài đặt trước để chiên một cách hoàn hảo các món yêu thích như cánh gà, khoai tây chiên, thịt viên, đồ ăn nhẹ và rau. Chiên không dầu rất ngon và không khó sử dụng, lò nướng dung tích 43,18 x 55,19 x 40 cm, phù hợp đặt trên bàn bếp của gia đình.

Dải nhiệt độ phù hợp

Điểm độc đáo của lò nướng không dầu Cuisinart TOA-65HK là dải nhiệt độ thấp giúp thực phẩm chống bột, mất nước và hơn thế nữa, tính đa chức năng được nâng lên một tầm cao mới. Với màn hình kỹ thuật số lớn và các tùy chọn lập trình trực quan, việc chọn cài đặt trước, nhiệt độ, thời gian và chức năng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Lò nướng không dầu Cuisinart TOA-65HK với các mức nhiệt độ phù hợp cho mọi món ăn

Bánh mì nướng

Đặt một vài lát bánh mì trắng (tối đa sáu lát) vào lò. Cuisinart TOA-65HK sẽ tạo ra những chiếc bánh mì nướng đẹp nhất mà bạn từng thấy - vàng đều ở trên và dưới mà không bị khô.

Chiên không dầu

Giỏ chiên phẳng, rộng rãi, nó có thể dễ dàng chiên một nửa túi khoai tây chiên đông lạnh tiêu chuẩn trong một lần và ít bị chồng chéo như trong một số nồi chiên không khí hình thùng thế hệ đầu tiên.

Có các cài đặt được lập trình trước: khoai tây chiên, cánh gà, cốm, đồ ăn nhẹ và rau củ với tùy chọn cài đặt thời gian và nhiệt độ khi cần thiết.

Thực hành nướng bánh

Tính năng nướng cung cấp cả tốc độ quạt thấp và cao (nấu thông thường) với dải nhiệt độ từ 200 đến 450 độ F và có thể nướng trong tối đa hai giờ mỗi lần. Bạn có thể bắt đầu với việc mua bánh quy ở cửa hàng và nướng chúng theo hướng dẫn gói trên chảo nướng đi kèm.

Làm món quay

Đặt hai ức gà ướp muối để thử chức năng quay. Có một lượng hơi nước đọng lại trong khi quay gà, đừng lo lắng da gà sẽ nhão, khoảng 45 phút bạn đã có hai ức gà vàng, giòn và mềm. Chảo nướng, nhỏ giọt dễ làm sạch và không có dấu hiệu của dầu mỡ dưới đáy thiết bị.

Các món thịt nướng

Với vài lát thịt cá hồi đã được làm sạch và tẩm lướt sơ, bạn sẽ có miếng cá hồi chín vàng ở trên, mờ đục ở hai bên và dưới và chỉ có vảy ở giữa với 8 phút nướng và nhiệt độ được cố định ở 450 độ F.

Bạn hoàn toàn có thể nấu ăn thỏa thích với lò nướng không dầu Cuisinart TOA-65HK 

Sấy khô

Thực phẩm sấy khô là những món ăn hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng. Cuisinart TOA-65HK  có thể sấy khô trong tối đa 72 giờ liên tục giúp giữ được hương vị thơm ngon của thực phẩm và bảo quản chúng trong nhiều ngày.

Mức độ tiện lợi, dễ sử dụng, dễ vệ sinh

Được thiết kế đặc biệt cung cấp luồng không khí nhiệt cao, tốc độ làm nóng nhanh và cho kết quả chiên hoàn hảo với tiếng ồn tối thiểu

Dọn dẹp dễ dàng: Một chiếc khăn sợi nhỏ được làm ẩm với dung dịch xà phòng nhẹ đã làm được điều đó và bên ngoài chỉ cần lau nhanh và khô. Giá lò nướng và khay đựng vụn bánh có thể rửa bằng tay trong khi khay nướng, chảo nhỏ giọt và khay đựng nồi chiên không dầu được làm sạch trong máy rửa bát

Dịch vụ bảo hành tại bepnk.vn

Lò nướng Cuisinart TOA-65HK hết hạn bảo hành hoặc gặp hỏng hóc vẫn sẽ nhận được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành từ Bepnk.vn, đảm bảo dịch vụ đem lại hiệu quả cao nhất giúp người mua vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức.

Dịch vụ được thực hiện tại nhà (nếu yêu cầu) với đầy đủ trang thiết bị dụng cụ hiện đại, tối ưu đảm bảo khắc phục triệt để 100% sự cố, hư hỏng lò nướng gặp phải.

TOA-65 thể hiện sự tiện lợi và linh hoạt thông minh trong một thiết bị đa năng. Giao diện trực quan của nó dễ điều hướng, các cài đặt được lập trình trước có ý nghĩa và hầu hết các tính năng hoạt động tốt

Bạn sẽ được bảo hành lâu dài khi mua lò nướng không dầu Cuisinart TOA-65HK tại bepnk.vn 

Nếu bạn yêu thích các thiết bị nhà bếp nhưng muốn tinh giản và kích thước nhỏ thì TOA-65 hoàn toàn phù hợp với bạn. Nếu bạn ước mình có một cái lò nướng thứ hai hoặc không có cái nào thì đó cũng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó thông minh, nhỏ gọn và làm việc như một con ngựa.

Nó sẽ giành được vị trí trong căn bếp của bạn thôi.