5 lý do bạn nên mua máy rửa bát Bosch SMS68M104E tại Bepnk

Máy rửa bát Bosch SMS68M104E luôn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhờ vào những lợi ích của nó. Vậy những lợi ích đó là gì?

1. 5 lý do bạn nên mua máy rửa bát Bosch SMS68M104E tại Bepnk

Hậu quả của việc nấu một bữa ăn lớn, rửa đống nồi, chảo và đĩa để lại trong bồn rửa là điều mà hầu hết mọi người sợ hãi. Nếu những lý do đó vẫn không đủ thuyết phục để bạn mua máy rửa bát Bosch SMS68M104E thì bài viết sau đây sẽ đưa ra 5 lý do để đầu tư vào một máy rửa bát cho gia đình của bạn là xứng đáng.

1. Sử dụng máy rửa bát Bosch SMS68M104E tiết kiệm năng lượng

Tự hỏi lượng nước tiêu thụ của việc rửa chén là bao nhiêu? Hãy xem bạn sẽ sử dụng bao nhiêu nước nếu rửa bằng tay cả đống bát đĩa thay vì sử dụng máy rửa bát. Đáng ngạc nhiên là máy rửa bát Bosch SMS68M104E tại Bepnk thực sự chỉ sử dụng khoảng 9,5 lít nước. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm đến 30,5 lít nước cho mỗi chu kỳ rửa so với rửa bát đĩa của bạn dưới vòi nước đang chảy - một lượng lớn hơn, tiết kiệm tới 8.500 lít nước hàng năm.

Máy rửa bát Bosch SMS68M104E giúp tiết kiệm năng lượng, tối ưu chi phí

Nếu bạn làm các món ăn bằng tay, bạn sẽ cần 2.60 kWh năng lượng cho mỗi lần tải trong khi mức tiêu thụ năng lượng khi rửa chén chỉ tiêu thụ 0,73 kWh mỗi chu kỳ và giúp bạn tiết kiệm năng lượng lên đến 1,87 kWh. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn tốt cho môi trường.

 2. Thích hợp với mọi không gian

Máy rửa bát Bosch SMS68M104E đều đi kèm với một loạt phụ kiện bổ sung, với thiết kế tiện lợi và linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể đặt máy rửa ở bất cứ vị trí nào thuận tiện nhất. Không còn phải lo lắng việc tháo lắp khó khăn, chật chội trong ngăn tủ bếp nữa.

Máy rửa bát Bosch SMS68M104E thích hợp với mọi không gian

 3. Không có tiếng ồn

Thiết kế Eco Silence được cấp bằng sáng chế của máy rửa bát Bosch SMS68M104E sử dụng hai động cơ treo nhỏ để giảm tiếng ồn và độ rung so với máy rửa bát động cơ đơn truyền thống. Với nhiều lớp cách nhiệt, đế đúc vững chắc để hấp thụ âm thanh và công nghệ phun chính xác giúp giảm tiếng ồn bằng cách hướng nước ra xa lồng giặt, máy rửa bát Bosch là máy rửa bát chạy êm nhất trong phân khúc.

4. Giải pháp thiết kế linh hoạt

Với 5 tùy chọn thiết kế vượt thời gian, máy rửa bát Bosch SMS68M104E là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp nào. Giá đỡ ở giữa có thể điều chỉnh RackMatic cung cấp 3 tùy chọn chiều cao và 9 vị trí giá đỡ khác nhau. Ngay cả khi đầy, bạn có thể điều chỉnh nó bằng cách chạm vào một nút.

Thêm các khay đựng FlexSpace của Bosch, 3 thiết kế giá đỡ thứ ba khác nhau và lồng giặt sâu nhất trên thị trường và bạn đã có một trong những chiếc máy rửa bát đa năng nhất từng được sản xuất.

 

Máy rửa bát Bosch SMS68M104E với thiết kế linh hoạt

5. Hiệu suất làm sạch vượt trội

Hơn hết, với máy rửa bát Bosch, bạn sẽ có được hiệu suất làm sạch vượt trội. Hệ thống rửa chính xác của Bosch sử dụng các cảm biến thông minh để quét nhiều lần bát đĩa và điều chỉnh chu trình rửa khi cần. Hệ thống lọc ba lần không xay giúp loại bỏ tất cả các vụn thức ăn ra khỏi lồng giặt một cách nhẹ nhàng và hiệu quả và bộ làm mềm nước tự động đảm bảo không để lại cặn nước cứng.

Tóm lại, khi nói đến máy rửa bát Bosch SMS68M104E bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi lựa chọn. Tại Bepnk.vn, cho dù bạn đang tìm kiếm sản phẩm nào cũng sẽ luôn hài lòng bởi chất lượng, thái độ phục vụ và chế độ bảo hành lâu dài. Với máy rửa bát Bosch SMS68M104E phù hợp với mọi túi tiền, chiếc máy rửa bát hoàn hảo đang chờ bạn.