Giảm 50% điện năng tiêu thụ nhờ công nghệ máy sấy bơm nhiệt từ Bosch

Công nghệ bơm nhiệt giúp thay đổi trải nghiệm giặt sấy truyền thống, cung cấp cho người dùng giải pháp thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường.

1. Giảm 50% điện năng tiêu thụ nhờ công nghệ máy sấy bơm nhiệt từ Bosch

Công nghệ bơm nhiệt được sử dụng trong máy sấy Bosch được coi là nỗ lực cải tiến giặt đồ mạnh mẽ nhất cho thương hiệu sản phẩm gia dụng đến từ Đức. Đây là cải tiến đã được cấp bằng sáng chế bởi tính năng và hiệu quả mà nó mang lại.

Với mục tiêu đơn giản hóa công việc giặt sấy dành cho người tiêu dùng, công nghệ bơm nhiệt sẽ thay đổi trải nghiệm giặt sấy truyền thống và cung cấp cho người dùng một giải pháp thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường.

Công nghệ máy sấy bơm nhiệt thông hơi giúp giảm 50% mức sử dụng năng lượng

Bên cạnh các công nghệ giặt tiên tiến của Bosch như xác định mức nước và nhiệt độ chính xác và hiệu quả, công nghệ sấy bơm nhiệt mới giúp giảm mức sử dụng năng lượng khoảng 50%.

Không giống như các máy sấy thông thường, máy sấy bằng phương pháp bơm nhiệt của Bosch không sử dụng các thanh gia nhiệt dùng năng lượng để làm nóng không khí. Thay vào đó, Bosch sử dụng máy bơm nhiệt thông hơi trong thiết bị.

Bộ phận này hoạt động như một hệ thống khép kín không có bộ phận làm nóng. Công nghệ sấy bơm nhiệt thông hơi, ngưng tụ hơi ẩm từ quần áo vào bể nước và tái chế không khí ấm trở lại qua máy sấy để làm khô quần áo hiệu quả hơn mà không cần thêm năng lượng.

Bộ phận này có thể lưu giữ và tái sử dụng khí thải nóng, cung cấp hầu hết năng lượng cần thiết cho quá trình sấy tiếp theo và giúp tiết kiệm 50% điện năng so với máy sấy thông thường. Chính vì thế, nó giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản kinh phí cho điện năng.

Công nghệ tự làm sạch bình ngưng trong máy sấy

Máy sấy với công nghệ này của Bosch là loại duy nhất trên thị trường có bộ phận tự làm sạch bình ngưng. Chế độ này giúp người dùng không cần lo lắng về vấn đề làm sạch và đồng thời giúp bảo trì tối đa bình ngưng trong thời gian sử dụng.  Do công nghệ bơm nhiệt được sử dụng trong quá trình sấy, độ ẩm thu được trong nước từ quần áo ướt được tái chế để làm sạch bình ngưng, loại bỏ sự cần thiết phải làm thủ công và tạo ra một hệ thống tự làm sạch thực sự.

Giúp quần áo mềm mại, kéo dài tuổi thọ của vải vóc

Cảm biến thông minh AutoDry theo dõi nhiệt độ và độ ẩm còn lại trong suốt quá trình sấy để đảm bảo quần áo được sấy chính xác đến cài đặt mong muốn. Với công nghệ máy sấy hơi nhiệt, nhiệt độ sấy của máy sấy được giảm xuống còn khoảng 50°C so với các loại máy sấy khác (khoảng 80°C), mà vẫn không tiêu tốn thời gian sấy khô lâu hơn. Điều này giúp quần áo không bị quá khô đồng thời kéo dài tuổi thọ của sợi vải nhất là đối với các loại quần áo đắt tiền.

Thân thiện với môi trường

Máy sấy bơm nhiệt thải ít nhiệt hơn ra môi trường bên ngoài khi hoạt động, đây cũng là một hành động từ nhà sản xuất Bosch để khẳng định rằng: nhãn hàng gia dụng Đức lâu năm luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tiện ích cho người sử dụng đồng thời thân thiện với môi trường sống quanh ta.