Home Connect trên máy rửa bát Bosch có tác dụng gì?

Home Connect là 1 trong những tính năng mới nhất được Bosch trang bị cho các dòng sản phẩm mới nhất của hãng. Trong đó không thể thiếu máy rửa bát. Vậy ứng dụng Home Connect có trên máy rửa bát Bosch dùng để làm gì?

1. Home Connect trên máy rửa bát Bosch có tác dụng gì?

Home Connect là 1 trong những tính năng mới nhất được Bosch trang bị cho các dòng sản phẩm mới nhất của hãng. Trong đó không thể thiếu máy rửa bát. Vậy ứng dụng Home Connect có trên máy rửa bát Bosch dùng để làm gì?

Home Connect là một ứng dụng thông minh được tích hợp vào các thiết bị điện tử trong gia đình. Qua Home Connect người dùng có thể điều khiển máy giặt, tủ lạnh, bếp từ,... từ xa. Với máy rửa bát thì sao? Hãy cùng BepNK.vn đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ Home Connect đem lại nhiều lợi ích cho con người.

Công dụng của Home Connect trên máy rửa bát Bosch

Home Connect không chỉ đơn giản là công cụ kết nối giữa các thiết bị gia dụng, đặc biệt là máy rửa bát với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Mà nó còn đem đến nhiều tiện ích khác cho người và giúp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn.

Máy rửa bát Bosch được tích hợp Home Connect đồng nghĩa với việc kết nối wifi được với các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng. Người dùng có thể thông qua Home Connect điều khiển được máy rửa bát bằng giọng nói. Các bạn chỉ cần nói Alexa, khởi động máy rửa bát và máy sẽ tự động vận hành và làm những công việc còn lại.

Rất nhiều dòng máy mới của Bosch hỗ trợ kết nối Home Connect.

Ngoài ra, với trợ lý ảo Google Asistant người dùng có thể khai thác được rất nhiều tính năng trên máy rửa bát khi được trang bị công nghệ HomeConnect. Các bạn chỉ cần nói “Hey, Google” là có thể bắt đầu và sau đó là kiểm soát được máy rửa bát Bosch thông qua giọng nói.

Với máy rửa bát được tích hợp Home Connect người dùng có thể khởi động, tạm dừng hoặc tắt dù đang ở công ty, ngoài đường hay trong phòng ngủ. Thậm chí, người dùng có thể kiểm tra thời điểm hoạt động cũng như các chương trình máy rửa bát đang vận hành.

Giảm tải ghi nhớ cho não bộ

Máy rửa bát Bosch thông thường đã giúp con người giảm tải được rất nhiều công việc trong nhà bếp, có nhiều thời gian rảnh hơn để chăm sóc bản thân. Và khi có HomeConnect, mọi thứ còn thở lên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ứng dụng Home Connect sẽ cho máy rửa bát biết phải rửa bát phải chạy chương trình nào để phù hợp với độ bẩn của chén bát cũng như chất liệu bát đĩa.

Hoặc gửi thông báo đến điện thoại khi máy rửa bát gặp trục trặc hay phát hiện bất thường trong quá trình vận hành.

Máy rửa bát kết nối với điện thoại đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Nếu bạn quên chưa bật máy rửa bát khi đã đến công ty thì chỉ cần cầm điện thoại đã kết nối với máy rửa bát lên và khởi động là được. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm được những việc mà trước đó không thể làm được.

Chưa hết, bạn cũng có thể đặt câu hỏi với Alexa để xem máy rửa bát còn bao lâu nữa rửa xong để đứng dậy lấy bát ra hoặc làm việc khác trong thời gian chờ đợi.

Dễ tiếp cận và sử dụng

Việc thiết lập và sử dụng Home Connect không khó, Bosch đã tối ưu hóa giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách kết nối có thể làm theo hướng dẫn cài đặt Home Connect của BepNK.vn.

Hiện nay, tại BepNK.vn đã cập nhật rất nhiều mẫu máy rửa bát tích hợp Home Connect cho các bạn lựa chọn như: BOSCH SMV88TX36E, BOSCH SMS88TI36E, BOSCH SMI88TS36E,... các sản phẩm trên đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Các bạn có thể truy cập vào website BepNK.vn để tham khảo các mẫu máy rửa bát Bosch mới nhất có Home Connect. Hoặc liên hệ hotline 090 223 1212 để được tư vấn thêm về dòng máy rửa bát này.