Review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS46MI07E serie 4 | Chương trình rửa, mức tiêu thụ năng lượng, độ ồn & giá thành.

Nhắc đến máy rửa bát Bosch, người tiêu dùng nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng hàng đầu thị trường. Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E là dòng sản phẩm serie 4 nổi trội và là dòng máy đời mới nhất trong năm 2020 này của Bosch. Cùng Bepnk review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS46MI07E: Chức năng rửa, giá thành, mức tiêu hao năng lượng, độ ồn....qua bài viết dưới đây:

1. Review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS46MI07E serie 4 | Chương trình rửa, mức tiêu thụ năng lượng, độ ồn & giá thành.

Nhắc đến máy rửa bát Bosch, người tiêu dùng nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng hàng đầu thị trường. Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E là dòng sản phẩm serie 4 nổi trội và là dòng máy đời mới nhất trong năm 2020 này của Bosch. Cùng Bepnk review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS46MI07E: Chức năng rửa, giá thành, mức tiêu hao năng lượng, độ ồn....qua bài viết dưới đây:

1. Kích thước máy rửa bát SMS46MI07E là bao nhiêu?

SMS46MI07E được thiết kế kiểu dáng độc lập, có chiều cao 84,5 cm; chiều rộng 60,0 cm; chiều sâu 60,0 cm; chiều dài của cáp kết nối là 175cm; chiều dài ống xả 190 cm. Cùng Bepnnk.vn nhìn lại bảng thông số kỹ thuật của dòng máy rửa bát này qua bảng dưới đây:

2. Review máy rửa bát Bosch SMS46MI07E: Có những chương trình rửa nào?

SMS46MI07E là máy rửa bát thuộc Serie 4, tích hợp 6 chương trình rửa thường và 4 chương trình rửa đặc biệt. Công suất rửa của máy lên đến 14 bộ bát đĩa Châu âu, tương đương với 2 mâm cơm Việt Nam.

6 chương trình rửa thường Bosch SMS46MI07E bao gồm:

Thứ nhất: Rửa chuyên sâu “Intensive 70°”: Chuyên để rửa dụng cụ có độ bẩn nhiều; Thời gian rửa 2 giờ 45 phút, áp dụng rửa cho những loại chảo, nồi, thìa… bị bẩn, bám chắc, bị cháy và đã khô.

Thứ hai: Rửa thủy tinh “Glass 40°”: Dùng để rửa ly chén thủy tinh;

Thứ ba: Rửa “Eco 50°” Thời gian rửa 3 giờ 30 phút. Rửa hàng ngày đối với những vật dụng ít dơ.

Thứ tư: Chương trình rửa yên lặng SuperSilence 50°: Thích hợp cho rửa ban đêm với độ ồn cực thấp với độ ồn chỉ khoảng 40dB. Với chế độ này, Độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt động của chương trình chuẩn Eco 50. Điều này là giải pháp hoàn hảo khi rửa bát vào ban đêm và gia đình có thiết kế phòng bếp mở.

Thứ năm: Rửa tự động 45 – 65 độ: Chương trình sử dụng cho tải hỗn hợp với bát đĩa bẩn. Cảm biến chất lượng nước AquaSensor sẽ đo lường độ bẩn của bát đĩa và quyết định xem nhiệt độ thích hợp nên dùng trong khoảng từ 45°C đến 65°C. Thời gian rửa 2 giờ 45 phút. Áp dụng vật dụng dơ nhiều, dơ ít, có hoặc không có thức ăn khô bám.

Thứ sáu: Rửa 1 giờ 65 độ: Chương trình rửa phù hợp với tất cả các chu trình rửa đủ tải cơ bản với độ bẩn bát đĩa bình thường. Kết quả cho bát đĩa sạch sáng bóng chỉ sau một giờ rửa. Thời gian rửa 1 giờ, áp dụng cho đồ dùng bẩn chưa bám dính. Chương trình rửa này máy hoạt động lần lượt qua các chu trình

4 chương trình rửa ưu việt của dòng máy Bosch SMS46MI07E:

Bên cạnh 6 chế độ rửa thông thường, người dùng có thể sử dụng kết hợp với 4 chức năng rửa ưu việt sau:

Một là: Rửa diệt khuẩn- Hygiene Plus: Chương trình rửa cực sạch với nhiệt độ cao hơn để đảm bảo vệ sinh tối đa. HygienePlus là một lựa chọn mới có thể được thêm vào nhiều chu kỳ xả và đảm bảo hiệu suất vệ sinh tối đa thông qua việc làm sạch kháng khuẩn. Nhiệt độ nước lên đến 70°C trong quá trình rửa, và được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn.

Hai là: Rửa siêu tốc - Vario Speed Plus: Chức năng tiết kiệm thời gian Vario Speed Plus có thể giảm thời gian rửa từ 20 đến 66% phụ thuộc vào chương trình rửa đã chọn. Để đạt được kết quả rửa và sấy tối ưu khi giảm thời gian rửa, lượng nước và tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên.

Ba là, ExtraDry (sấy tăng cường): ấy khô hoàn toàn vật dụng trong máy sau khi rửa, đồ dùng có thể lấy ra sử dụng được ngay mà không cần lau lại. Bạn có thể thiết lập chương trình Eco Drying để máy tự động mở cửa sau khi hoàn thành chương trình, giúp hơi nước thoát ra ngoài và không làm ướt lại bát đĩa.

Bốn là, Machine Care (vệ sinh lồng máy tự động): Giúp máy rửa bát Bosch SMS46MI07E tự động rửa… chính mình, bạn chỉ cần bấm nút và để việc vệ sinh cho máy tự lo, thường xuyên cho máy chạy trong chế độ này giúp bảo đảm độ bền thiết bị ở mức tốt nhất.

3. Điểm nổi bật của máy rửa bát Bosch SMS46MI07E

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS46MI07E (Series 4) nhập nguyên chiếc Đức là dòng sản phẩm mới nhất Serie, được ra mắt 2020,  Chương trình Im lặng và SuperSilence Plus độ ồn cực thấp dưới 40dB, giúp cho máy hoạt động êm ái hơn, nhiều tính năng mới nổi bật đảm bảo khả năng rửa sạch hoàn toàn , chức năng sấy Eco tự động bật nắp giúp chén bát khô ráo hoàn toàn sau khi rửa.

Ngoài ra, dòng máy này còn sở hữu những điểm nổi bật như:

Hẹn giờ chạy:

Nhờ tính năng hẹn giờ hoạt động trên máy rửa bát Bosch SMS46MI07E, bạn có thể cìa đặt thời gian máy hoạt động. Sau khi cài đặt thời gian còn lại sẽ hiển thị trên màn hình.Thời gian hẹn giờ từ 1-24h

Rackmatic: Khay điều chỉnh 3 nấc

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. hệ thống cho phép bạn đặt giỏ ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dang thay đổi ngay cả khi đầy tải

 4. Review máy rửa bát Bosch SMS46MI07E: Độ ồn

Độ ồn 44dB của sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là độ ồn tiêu chuẩn (thậm chí, dưới 44dB là không cần thiết), máy hoạt động rất yên tĩnh. Đặc biệt, khi hoạt động ở chế độ Rửa ban đêm, tiếng ồn có thể hạ thấp tới 40dB vô cùng yên tĩnh

Ngoài ra, máy còn cung cấp thêm khóa trẻ em để đảm bảo an toàn. Khu vực màn hình hiển thị có đèn cảnh báo khi vòi nước bị khóa, khi muối hoặc dung dịch làm bóng hết.

5. Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E có dễ lắp đặt không?

SMS46MI07E là máy rửa bát dạng độc lập, có thể lắp âm, nên có tính cơ động và linh hoạt cao hơn hẳn những mẫu bán âm hoặc âm tủ.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho vị trí đặt máy hơn nếu đã trót thiết kế tủ bếp từ trước. Mặt khác, khu vực điều khiển máy toàn bộ đều nằm mặt trước, với hệ thống phím bấm cơ đơn giản, dễ hiểu. Khác với những mẫu máy điều khiển cảm ứng, hoặc điều khiển mặt trong cửa, thì model này được đánh giá là dễ sử dụng với mọi đối tượng.

6.  Review về mức độ tiêu thụ nước và năng lượng của máy rửa bát Bosch SMS46MI07E.

Nhờ động cơ Eco Silence Drive 2 bơm treo với đường cung và xả nước tách biệt, giúp máy hoạt động êm ái, giảm hao mòn, hiệu suất cao. Kết hợp các cảm biến như AquaSensor, LoadSensor giúp máy tính toán được lượng nước và nhiệt độ nước cần thiết và thích hợp nhất để làm sạch dụng cụ theo đúng tình trạng tải (nhiều hay ít bát đĩa, mức độ bẩn…).

Nhờ đó, không có bất cứ sự dư thừa hay lãng phí điện nước nào xảy ra khi sử dụng máy rửa bát của Bosch nói chng và model SMS46MI07E nói riêng. Sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ AquaStop phát hiện và ngăn chặn rò rỉ nước. Kết quả là, sản phẩm chỉ tiêu thụ trung bình 9.5L nước/ chu trình (tương đương 2660L nước/năm), 0.93kWh điện/ chu trình. Sản phẩm đạt nhãn năng lượng hạng cao nhất A++(tiết kiệm điện năng).

7.  Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E giá bao nhiêu?

SMS46MI07E chỉ khoảng 20-22 triệu tùy thời điểm, sản phẩm phù hợp hơn với khả năng chi trả của đa số khách hàng.

Đặc biệt khi mua hàng tại Bepnk.vn, quý khách được tặng kèm một combo sản phẩm muối và viên rửa bát chuyên dụng cao cấp xuất xứ Ba Lan trị giá 500.000 đồng.

Với chế độ bảo hành 02 năm tại nhà, cùng với chính sách miễn phí khảo sát và lắp đặt cho các khách hàng khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Bepnk.vn tin tưởng rằng đây là dòng máy sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

Bepnk.vn chuyên phân phối chính hãng các thiết bị bếp cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Âu: BOSCH, AMICA, STEIGER.

Cam kết bảo hành chính hãng trong thời gian 24 tháng đối với các sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch, đặc biệt Bepnk.vn tự hào là đơn vị đi đầu trong chế độ bảo hành tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Địa chỉ showroom miền Bắc tại: Số 7 Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 7, Ereka Center Building, Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất!