Những tính năng đặc biệt của máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E thuộc dòng máy bán lắp âm bán phần series 8 được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt. Nổi bật trong số đó phải kể đến: kết nối được với thiết bị di động, điều khiển bằng giọng nói, vùng rửa chuyên sâu, diệt khuẩn, sấy tăng cường, tăng tốc độ rửa bát,...

1. Những tính năng đặc biệt của máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E thuộc dòng máy bán lắp âm bán phần series 8 được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt. Nổi bật trong số đó phải kể đến: kết nối được với thiết bị di động, điều khiển bằng giọng nói, vùng rửa chuyên sâu, diệt khuẩn, sấy tăng cường, tăng tốc độ rửa bát,...

Bosch SMI8YCS01E là cỗ máy rửa bát tuyệt vời được sản xuất tại Đức và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Máy có nhiều chương trình rửa và các tính năng ưu việt. Hôm nay, BepNK.vn sẽ giới thiệu với các bạn những tính năng đặc biệt nhất của cỗ máy rửa bát thế hệ 8 này.

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E được lắp âm.

Những tính năng tuyệt vời có trên máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E

Bosch SMI8YCS01E cung cấp cho người dùng 8 chức năng rửa cơ bản gồm: rửa mạnh, rửa tiết kiệm, rửa tự động, rửa yên lặng, rửa nhanh 1,5 giờ, rửa thủy tinh, rửa tráng và rửa nhanh 45 độ. Bên cạnh 8 chế độ rửa phù hợp mọi nhu cầu sử dụng, máy còn hoạt động rất êm ái với độ ồn chỉ 43dB và đạt chuẩn A+++ siêu tiết kiệm năng lượng.

Tuy nhiên, những tính năng tuyệt vời nhất của máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E lại là:

1. Kết nối với điện thoại, máy tính bảng thông minh

Home connect là tính năng tuyệt vời nhất và chỉ có trên các dòng máy rửa bát thế hệ mới. Với Home connect, người dùng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, không phải ngồi chơ chương trình rửa hoàn thành. Bởi vì mọi thông báo từ máy rửa bát sẽ được chuyển đến điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối để người dùng dễ dàng theo dõi.

Mọi thông báo được gửi tới thiết bị cầm tay để tiện theo dõi.

Ngoài ra, chức năng có trong Home Connect cũng sẽ giúp máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E tiết kiệm năng lượng. Bởi vì ứng dụng đã được tích hợp hệ thống quản lý năng lượng cho hệ thống điện trong gia đình và cài đặt mức điện tiêu thụ mong muốn của người dùng.

Với Home Connect, lựa chọn chương trình rửa cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Tính năng Easy Start trên ứng dụng Home Connect sẽ giúp người dùng tối ưu chương trình rửa và chỉ cần nhập số lượng chén bát và mức độ bẩn. Tất cả các công việc còn lại đã có Easy Start lo.

Home Connect giúp tối ưu lựa chọn chương trình rửa

Hay như máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E sắp hết chất tẩy rửa cũng sẽ được thông báo đến điện thoại nhờ vào chức năng đếm và cảnh báo trong ứng dụng Home Connect. Ứng dụng sẽ đưa ra thông báo khi máy rửa bát chỉ còn 5 viên tẩy rửa.

Và điểm ưu việt nhất của tính năng Home Connect là điều khiển bằng giọng nói. Không cần phải động chân, động tay và chỉ cần nói “Alexa,  switch on dishwasher” là chiếc máy rửa bát đã được kích hoạt và tiến hành rửa.

2. Rửa chuyên sâu từng vùng - Intensive Zone

Đây là tính năng rất hữu ích khi có một số đồ vật quá bẩn hoặc có những vết bẩn cứng đầu. Intensive Zone sẽ giúp máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E rửa sạch mọi đồ dùng, đặc biệt là xoong nồi hoặc chén bát bị cáu bẩn.

Bosch SMI8YCS01E có khả năng diệt khuẩn đến 99%.

3. Hygienic Plus: Diệt khuẩn

Diệt khuẩn là một trong những tính năng tuyệt vời của máy rửa bát, đặc biệt với gia đình có trẻ em hoặc người bị dị ứng. Bosch SMI8YCS01E đã được tích hợp tính năng này giúp loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn gây hại cho con người thông qua chương trình xả cuối 70 độ C trong 10 phút.

4. PerfectDry with Zeolith® - sấy khô chuyên sâu

Với công nghệ PerfectDry with Zeolith, máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E có thể sấy khô hoàn toàn tất cả các loại chén bát, ngay cả chất liệu nhựa khó khô. Đặc biệt công nghệ này được đảm bảo cho kết quả hoàn hảo trong suốt quá trình vận hành của máy.