So sánh máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và Bosch SMS68TW06E: Kẻ 8 lạng, người nửa cân

Phân vân mua máy rửa bát này hay máy rửa bát kia là vấn đề rất nhiều người gặp phải. Đặc biệt đối với các mẫu máy có ngoại hình gần giống nhau. Đây cũng là vấn đề các khách hàng của BepNK.vn gặp phải khi tham khảo 2 mẫu máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và Bosch SMS68TW06E. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi đi so sánh 2 cỗ máy rửa bát này để tìm ra đáp án nhé.

1. So sánh máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và Bosch SMS68TW06E: Kẻ 8 lạng, người nửa cân

Phân vân mua máy rửa bát này hay máy rửa bát kia là vấn đề rất nhiều người gặp phải. Đặc biệt đối với các mẫu máy có ngoại hình gần giống nhau. Đây cũng là vấn đề các khách hàng của BepNK.vn gặp phải khi tham khảo 2 mẫu máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và Bosch SMS68TW06E. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi đi so sánh 2 cỗ máy rửa bát này để tìm ra đáp án nhé.

So sánh máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và Bosch SMS68TW06E

Bosch SMS6ZCW07E và Bosch SMS68TW06E là 2 mẫu máy rửa bát độc lập thuộc series 6. Vì vậy mà 2 máy có rất nhiều điểm chung trong thiết kế và tính năng. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ các bạn cũng sẽ phát hiện ra những điểm khác nhau trên 2 mẫu máy rửa bát này và có được lựa chọn phù hợp nhất.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và Bosch SMS68TW06E.

Để dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi đã đặt lên bàn cân và so sánh Bosch SMS6ZCW07E và Bosch SMS68TW06E.

1. Giống nhau

Như đã nói ở trên, máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và SMS68TW06E có rất nhiều điểm chung từ thiết kế kế cho đến tính năng và công nghệ.

Về thiết kế, cả 2 đều thuộc dòng máy độc lập nên có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bếp. Bên cạnh đó, SMS6ZCW07E và SMS68TW06E đều được phủ sơn tĩnh điện màu trắng tinh tế và hiện đại.

Đó là bên ngoài của 2 sản phẩm. Mở vào bên trong, phần thiết kế hệ thống giỏ cũng y chang nhau: Khay VarioDrawer, 3 khay trên RackMatic trượt nhẹ nhàng va có thể điều chỉnh chiều cao từ 3 đến 5cm, có giá đỡ ly rượu vang.

Khay VarioDrawer trên SMS6ZCW07E và SMS68TW06E.

Tiếp tục so sánh máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và SMS68TW06E chúng ta chuyển qua phần công nghệ và tính năng. Cả 2 máy đều được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất của Bosch như:

- Hỗ trợ ứng dụng HomeConnect: Kết nối với điện thoại, máy tính bảng qua internet đem lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

- Cảm biến đo độ bẩn của nước AquaSensor giúp điều chỉnh lượng lượng phù hợp trong suốt chu trình rửa, tiết kiệm năng lượng.

- Cảm biến chống rò nước AquaStop: Phát hiện và ngăn chặn tình trạng rò nước trong suốt vòng đời hoạt động của máy.

- EcoSilence Drive: Động cơ không chổi than giúp cả 2 máy hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn.

- ActiveWater: Công nghệ giúp tiết kiệm tiết kiệm nước.

- Cảm biến tải: Nhận biết trọng lượng tải cần rửa và đưa ra điều chỉnh nước, thời gian phù hợp giúp tiết kiệm điện hơn.

- Có chế độ hẹn giờ.

- Sấy tăng cường giúp làm khô hoàn toàn các loại chất liệu, kể cả chất liệu nhựa.

Bosch SMS6ZCW07E và SMS68TW06E có nhiều điểm chung

Bên cạnh sự giống nhau về công nghệ, máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và SMS68TW06E còn được trang bị các chương trình rửa tương tự nhau như: rửa tự động, rửa chuyên sâu, rửa tiết kiệm, rửa yên lặng, rửa nhanh 1,5h và rửa tráng.

2. Khác nhau

Bên cạnh rất nhiều điểm chung thì máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E vẫn có những điểm khác so với Bosch SMS68TW06E.

Điểm khác đầu tiên giữa 2 mẫu máy rửa bát này là bảng điều khiển ở mặt trước. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa 2 máy dựa vào đặc điểm này. SMS6ZCW07E sử dụng bảng điều khiển nhỏ, dài còn SMS68TW06E rộng và ngắn hơn.

Bảng điều khiển máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E.

Bảng điều khiển máy rửa bát SMS68TW06E.

Tiếp theo là chương trình rửa. SMS6ZCW07E chỉ có 6 chương trình rửa cơ bản trong khi SMS68TW06E có tới 8 chương trình. SMS6ZCW07E có chương trình rửa nửa tải còn SMS68TW06E lại có chương trình rửa chuyên sâu 1 vùng và diệt khuẩn giúp loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn gây hại.

Tuy nhiên, Bosch SMS6ZCW07E lại có ưu điểm vượt trội hơn về độ thông minh. Máy có thể điều khiển bằng giọng nói còn SMS68TW06E thì không.

Qua những so sánh máy rửa bát Bosch SMS6ZCW07E và Bosch SMS68TW06E chúng tôi tin các bạn đã hiểu hơn về 2 cỗ máy này. Nếu gia đình có trẻ nhỏ các bạn nên chọn SMS68TW06E còn nếu thích được trải nghiệm sự thông minh thì hãy chọn SMS6ZCW07E.

Bepnk.vn là đơn vị bán lẻ chính thức của EUI tại Việt Nam, quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm

Địa chỉ showroom miền Bắc tại: Số 7 Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 7, Ereka Center Building, Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất!