• Công Ty TNHH Thiết Bị Nhà Bếp Nhập Khẩu chuyên cung cấp các dòng thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu như: Bếp từ, Máy rửa bát, Lò Vi sóng, Lò nướng, Máy hút mùi v.v....cho đến các dòng thiết bị điện lạnh: máy giặt, máy sấy... cùng các loại dung dịch hóa chất tẩy rửa từ các thương hiệu lớn và uy tín như: Bosch, Siemens, Amica,…

   

  Phương châm kinh doanh và chiến lược phát triển

  Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp và phân phối hàng đầu các sản phẩm thiết bị bếp và gia dụng chính hãng, chất lượng nhập khẩu từ Châu Âu cho thị trường Việt Nam, trong những năm qua công ty luôn lấy phương châm kinh doanh trên nền tảng chất lượng làm chiến lược để cạnh tranh và phát triển. Công ty luôn đề cao và luôn nỗ lực đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, đặt yếu tố "Con người" làm trọng tâm trong mọi hoạt động từ đó hướng tới mục tiêu đem lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn cho khách hàng.

  Công Ty TNHH Thiết Bị Nhà Bếp Nhập Khẩu luôn cố gắng liên kết với các nhà sản xuất lớn tại Châu Âu để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh tới tay người sử dụng. Mặt khác việc tập trung đẩy mạnh thị phần ngày càng lớn mạnh, rộng khắp và truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm có tiềm năng cũng như thế mạnh để trở thành nhà phân phối thiết bị bếp nhập khẩu châu Âu đứng đầu thị trường Việt Nam.

   

  Sứ mệnh

  Công Ty TNHH Thiết Bị Nhà Bếp Nhập Khẩu cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao nhất và tin cậy nhất. Nỗ lực trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp và gia dụng thông qua việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ trước và sau bán để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

   

  Tầm nhìn

  Trở thành công ty có hệ thống bán lẻ thiết bị bếp và đồ gia dụng có quy mô chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất tại Việt Nam

   

  Giá trị cốt lõi

  Tính chuyên nghiệp: Công ty luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc, đảm bảo nhân viên có đầy đủ năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm và sự hợp tác tốt trong việc quản lý và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về thông tin, tính năng và giá trị sử dụng của các thiết bị bếp và gia dụng nhập khẩu châu Âu.

  Sự tin cậy: Đội ngũ cán bộ, nhân viên đáng tin cậy, làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân.

  Tinh thần trách nhiệm: Đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết.

  Tính quyết đoán và sáng tạo: Luôn tin tưởng và sáng tạo trong việc thực hiện các công việc và nhiệm vụ của mình.

  Sự trung thành: Đội ngũ cán bộ, nhân viên trung thành, trung thực, luôn cố gắng tối đa để duy trì sự ổn định phát triển và triệt để tôn trọng những quy tắc đạo đức của công ty.

  Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đức: Chính sách tài chính minh bạch, nền tảng nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và tin cậy. Công ty có trách nhiệm với xã hội và thông tin một cách trung thực với các bên liên quan.