Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tư vấn lựa chọn sản phẩm

LỰA CHỌN VIÊN RỬA BÁT LOẠI NÀO HỢP LÝ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Cập nhật: 02/03/2019

Song song với việc lựa chọn máy rửa bát thì việc lựa chọn các sản phẩm làm sạch chuyên dùng cho máy rửa bát đang là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để có thể đưa ra được lời khuyên khách quan nhất, dưới đây Bếp Nhập Khẩu – Bepnk.vn sẽ đưa ra sự so sánh giữa 2 loại viên rửa đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Ludwik và Finish.

 

 

Viên rửa bát là sản phẩm dùng cho máy rửa bát có tác dụng chính là làm sạch và có kèm theo các chức năng hỗ trợ thay thế cho muối rửa bát và chất làm bóng như chức năng làm mềm nước, làm bóng bát và làm khô bát.

Có một điểm bạn cũng cần lưu ý đó là máy rửa bát sẽ không phù hợp để sử dụng các loại nước rửa bát thông thường, nghĩa là các bạn phải chọn loại viên rửa chuyên dụng cho máy rửa bát để bát đĩa được rửa sạch và đem lại độ bền cao cho máy cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Hiện nay, trên thị trường có 2 thương hiệu viên rửa bát được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất là FinishLudwik. Cả 2 loại viên rửa này đều được nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan và là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt. Các công dụng chính của viên rửa bát có thể kể đến như:

- Làm sạch: viên rửa bát chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

- Rửa: Viên rửa bát bát dạng nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh.

- Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.

- Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa bát ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

- Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần của viên rửa giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

- Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

- Bảo vệ chất liệu bạc: viên rửa bát tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Tuy nhiên, viên rửa Ludwik có một điểm hơn so với viên rửa Finish.

Đối với viên rửa Finish, bên cạnh các công dụng cơ bản của viên rửa bát, một số loại sẽ được tích hợp thêm các thành phần đặc biệt khiến công dụng của viên rửa bát ưu việt hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc để sở hữu hộp viên rửa có công dụng càng cao thì số tiền bạn phải bỏ ra càng lớn.

Khác với Finish, Ludwik không chia sản phẩm thành các dòng khác nhau mà chỉ có một loại duy nhất. Hộp viên rửa Ludwik được tích hợp công nghệ Oxy Active giúp viên rửa bát dễ dàng đánh bay các vết bẩn, mỡ bám cứng đầu nhất dù trên bề mặt sứ, nhựa, thủy tinh, nhôm, thép ... Người dùng sẽ không phải bận tâm về việc rửa chén đĩa, đồ dùng nhà bếp mệt nhọc, mất thời gian nữa. Bên cạnh đó, người nội trợ cũng không cần bỏ ra một khoản tiền nhiều hơn để sở hữu một hợp viên rửa có đầy đủ công dụng ưu việt.

Chính vì vậy, Ludwik hiện đang là sản phẩm được người sử dụng tin dùng nhất hiện nay vì tính năng cũng như giá thành phù hợp mà nó mang lại.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢN TIN TỪ CHÚNG TÔI Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm

Hệ thống showroom Bếp NK – Bếp hiện đại, Sống tiện nghi!