LỰA CHỌN VIÊN RỬA BÁT LOẠI NÀO HỢP LÝ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT?

Khác với Finish, Ludwik không chia sản phẩm thành các dòng khác nhau mà chỉ có một loại duy nhất. Hộp viên rửa Ludwik được tích hợp công nghệ Oxy Active giúp viên rửa bát dễ dàng đánh bay các vết bẩn, mỡ bám cứng đầu nhất dù trên bề mặt sứ, nhựa, thủy tinh, nhôm, thép

1. LỰA CHỌN VIÊN RỬA BÁT LOẠI NÀO HỢP LÝ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT?

Viên rửa bát là sản phẩm dùng cho máy rửa bát có tác dụng chính là làm sạch và có kèm theo các chức năng hỗ trợ thay thế cho muối rửa bát và chất làm bóng như chức năng làm mềm nước, làm bóng bát và làm khô bát.

 

 

Có một điểm bạn cũng cần lưu ý đó là máy rửa bát sẽ không phù hợp để sử dụng các loại nước rửa bát thông thường, nghĩa là các bạn phải chọn loại viên rửa chuyên dụng cho máy rửa bát để bát đĩa được rửa sạch và đem lại độ bền cao cho máy cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Hiện nay, trên thị trường có 2 thương hiệu viên rửa bát được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất là Finish, Ludwik, và một số sản phẩm trôi nổi từ những người đi du lịch Nhật Bản.

Ludwik là sản phẩm viên rửa cao cấp, sản xuất tại Ba Lan, được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu (EUI). Bepnk.vn là đơn vị bán lẻ của nhà phân phối EUI. Ngược lại, dòng viên rửa Finish tuy được đông đảo khách hàng tin dùng, nhưng hiện nay Finish chưa có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, các sản phẩm chủ yếu đưa đến tay người dùng theo đường "xách tay", đây cũng là một nhược điểm của dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản này. 
     

 

Viên rửa bát là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt. Các công dụng chính của viên rửa bát có thể kể đến như:

- Làm sạch: viên rửa bát chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

- Rửa: Viên rửa bát bát dạng nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh.

- Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.

- Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa bát ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

- Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần của viên rửa giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

- Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

- Bảo vệ chất liệu bạc: viên rửa bát tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Viên rửa Ludwik tiết kiệm hơn so với viên rửa Finish.

Khác với Finish, Ludwik không chia sản phẩm thành các dòng khác nhau mà chỉ có một loại duy nhất. Hộp viên rửa Ludwik được tích hợp công nghệ Oxy Active giúp viên rửa bát dễ dàng đánh bay các vết bẩn, mỡ bám cứng đầu nhất dù trên bề mặt sứ, nhựa, thủy tinh, nhôm, thép ... Với những dòng máy rửa bát 12 - 14 bộ, người dùng chỉ cần 1 viên rửa bát duy nhất cho chu trình rửa, vô cùng tiết kiệm. 

Tính năng và Công dụng của Viên rửa bát Ludwik All in one 50 viên :
- Viên rửa bát Ludwik được đóng gói dạng viên với trọng lượng 20g/viên, phù hợp cho máy rửa bát cỡ lớn.
- Khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, triệt để.
- Hoạt chất làm bóng giúp cho ly chén và bát đĩa sau khi rửa trở nên bóng sạch hơn.
- Bảo vệ bề mặt Inox loại bỏ các vết bẩn có thể gây hoen gỉ kim loại.
- Công thức bảo vệ các chất liệu làm từ bạc (Ag), giảm quá trình oxy hóa của kim loại.
- Bổ sung các hoạt chất làm tăng khả năng chịu lực của chén bát, đặc biệt là ly chén thủy tinh.
- Sử dụng các hoạt chất làm đẩy nhanh quá trình làm khô chén bát ngay sau khi rửa.
- Khả năng diệu khuẩn mạnh, triệt tiêu đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.
- Kết hợp tinh dầu tự nhiên giúp loại bỏ hoàn toàn những mùi khó chịu, tạo hương thơm dịu nhẹ cho bát đĩa sau khi rửa
- Viên rửa bát Ludwik với khả năng hòa tan nhanh trong nước, nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm không lo lắng đọng hoạt chất trên bát đĩa

 

Chính vì vậy, Ludwik hiện đang là sản phẩm được người sử dụng tin dùng nhất hiện nay vì tính năng cũng như giá thành phù hợp mà nó mang lại.