Hướng dẫn sử dụng bàn phím chức năng trên máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E

Máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E là điêu đứng bao đối thủ và xiêu lòng nhiều người dùng bởi tiết lắp âm toàn phần và bảng điều khiển cảm ứng siêu mượt. Tuy nhiên, với những người lần đầu sử dụng máy rửa bát, đặc biệt máy rửa bát âm sẽ rất bỡ ngỡ với bàn phím trên SMV68MX04E.

1. Hướng dẫn sử dụng bàn phím chức năng trên máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E

Máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E là điêu đứng bao đối thủ và xiêu lòng nhiều người dùng bởi tiết lắp âm toàn phần và bảng điều khiển cảm ứng siêu mượt. Tuy nhiên, với những người lần đầu sử dụng máy rửa bát, đặc biệt máy rửa bát âm sẽ rất bỡ ngỡ với bàn phím trên SMV68MX04E.

Vì vậy, hôm nay BepNK.vn sẽ chỉ các bạn cách sử dụng bàn phím trên cỗ máy rửa bát SMV68MX04E này..

Tổng quan về máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E

BOSCH SMV68MX04E là dòng máy lắp âm toàn phần thuộc series 6 với mặt ngoài được phủ sơn trắng. Máy được trang bị 8 chương trình rửa cơ bản gồm: rửa chuyên sâu, rửa tiết kiệm, rửa tự động, rửa im lặng, rửa nhanh, rửa kính, rửa 1,5h và ngâm trước khi rửa. Máy rửa được 14 bộ chén bát chuẩn châu Âu và chỉ tiêu thụ 0,83kWh, 9,5 lít nước cho 1 chu trình.

Máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E

Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm chức năng diệt khuẩn với khả năng diệt khuẩn lên đến 99%, VarioSpeed Plus – rửa sạch và nhanh tiết kiệm đến 66% thời gian và sấy khô tăng cường PerfectDry với Zeolith – sấy khô mọi vật dụng.

Bảng điều khiển trên máy rửa bát BOSCH SMV68TX06E

Bắt đầu được thành lập từ năm 1861, tập đoàn Robert Bosch nhanh chóng trở thành cái tên được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thể giới yêu thích. Các sản phẩm đồ gia dụng của hãng luôn đem đến giá trị sử dụng cao. Máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E là một trong những sản phẩm như vậy.

Với số lượng chương trình rửa lên đến 8, BOSCH SMV68MX04E cần 1 bảng điều khiển đủ lớp để bố trí được hết và giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng được. Chính điều đó đã thôi thúc Bosch đưa ra thiết kế bảng điều khiển nằm trên cạnh cửa máy rửa bát. Các ký hiệu có nhiều không gian hiển thị, hình ảnh đơn giản không gây ra bất kỳ khó khăn nào về mặt ý nghĩa.

Ngoài ra, các nút bấm trên bảng điều khiển là các nút cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ là có thể cài đặt hoặc thay đổi lựa chọn. Ưu điểm là vậy nhưng thiết kế này vẫn tồn tại 1 nhước điểm là độ bền của bàn phím không cao và rất khó khi sửa chữa thay thế.

Ý nghĩa của từng ký hiệu trên máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E

Bảng điều khiển của BOSCH SMV68MX04E được đặt ở phần đầu của máy. Để sử dụng dễ dàng các bạn cần hiểu rõ về từng ký tự trên đây. Các ký tự bao gồm: (Nhìn từ trái qua phải).

- Nút nguồn được bố trí đầu tiên với chức năng tắt/bật máy.

- Sau nút nguồn là các nút chức năng tương ứng với 8 chương trình rửa cơ bản. Các chương trinh này được thể hiện qua các biểu tượng.

Biểu tượng các chương trình và ý nghĩa của từng biểu tượng.

- Sau các nút chương trình là đến nút cài đặt xông tin.

- Tiếp theo là màn hình hiển thị thông tin trong đó có hiển thị báo chất làm bong, muối trợ rửa.

- Thiếp theo là nút “-” và “+” để tăng giảm thời gian.

- Nút cài đặt thời gian rửa cho chương trình.

- Các nút chọn chế độ đặc biệt.

- Nút khởi động Start.

Và bên ngoài là 1 màn hình lớn hiển thị thông tin.

Dàn rửa trong máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E

Một số lưu ý giúp tăng tuổi thọ sử dụng bàn phím cho BOSCH SMV68MX04E

Các chuyên gia về máy rửa bát cho biết để đảm bảo độ bền cho bảng điều khiển trên máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E cần chú ý các vấn đề sau:

- Không dùng hóa chất để vệ sinh bảng điều khiển, tránh để nước rớt vào bảng điều khiển.

- Không ấn liên tục khiến bàn phím bị loạn.

- Vệ sinh bằng khăn ướt nhẹ nhàng, sử dụng nước ấm.

- Không ấn lực mạnh lên các ký hiệu cần chọn.

Với các thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn đã có thể sử dụng máy rửa bát BOSCH SMV68MX04E thuần thục hơn. Nếu bạn có ý định mua các thiết bị nhà bếp hoặc máy rửa bát của Bosch có thể qua ghé thăm BepNK.vn của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 090 223 1212 để được tư vấn.