ỨNG DỤNG HOME CONNECT - LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Home Connect là ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng cho phép điều khiển thiết bị gia dụng từ xa của Bosch nhằm khiến cuộc sống hiện đại thuận tiện hơn

1. ỨNG DỤNG HOME CONNECT - LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Bosch được mệnh danh là thiết bị nhà bếp tốt nhất cho gia đình trên toàn thế giới bởi tính thẩm mỹ cũng như tính năng mà từng sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó, để mang lại sự thuận tiện cho người dùng, những model cao cấp series 8 của Bosch còn được trang bị thêm tính năng kết nối với app (IOS, Android) với tên gọi Home Connect. Hãy cùng Bếp nhập khẩu – Bepnk.vn tìm hiểu về tính năng này nhé.

Home Connect là gì?

Home Connect là ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng cho phép điều khiển thiết bị gia dụng từ xa của Bosch.

Với ứng dụng Home Connect bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân và những người xung quanh hơn. Ứng dụng này cho phép bạn có thể xem bên trong tủ lạnh nhà mình có gì ngay cả khi bạn đang ở trong siêu thị hay xem thử máy rửa chén của bạn có cần thêm nước rửa hay không trong khi bạn không ở nhà. Home Connect cung cấp một loạt các chức năng điều khiển từ xa các thiết bị gia đình. Người dùng sẽ được cung cấp các mẹo và thủ thuật về việc sử dụng các thiết bị và phụ kiện phù hợp mà bạn có thể đặt hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột, cũng như các ý tưởng công thức, thông tin về tình trạng của các thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ trục trặc nào.

Home Connect hoạt động khi có đủ các điều kiện nào?

Để ứng dụng hoạt động, cần đảm bảo đủ các yếu tố sau:

Đảm bảo thiết bị được kết nối Internet

Mạng gia đình (Wi-Fi) đang hoạt động

Thiết bị của bạn được giải nén và kết nối trước khi bạn bắt đầu nhập dữ liệu cá nhân và tạo một tài khoản người dùng.

Nguyên lý hoạt động của Home Connect

Home Connect sử dụng Internet không dây (Wi-Fi) để kết nối thiết bị gia dụng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào: bạn chỉ cần một thiết bị có khả năng cài đặt Home Connect và ứng dụng mà bạn có thể tải xuống miễn phí cho iOS và Android.

Thiết bị gia dụng có chip Wi-Fi tích hợp có thể được điều khiển và quản lý từ xa bằng Home Connect. Các chức năng quan trọng về đồ gia dụng cũng có thể được điều khiển từ xa bằng Home Connect. Trao đổi dữ liệu với các thiết bị gia đình được bảo vệ và đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh cao nhất. TÜV Trust IT cũng đã xác nhận mức độ bảo mật cao của ứng dụng Home Connect.

Cách sử dụng ứng dụng Home Connect

Bước 1: cài đặt ứng dụng bằng cách tải về trên AppStore hoặc Google Play Store. Sau đó tạo thông tin đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 2: Kết nối thiết bị với wifi

Bước 3: Kết nối thiết bị với ứng dụng Home Connect

Nội dung ứng dụng Home Connect

Thiết bị gia dụng: Tại đây người dùng có thể thấy được tất cả các thiết bị gia dụng liên kết với ứng dụng. Do đó, bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị của mình để nắm rõ tình trạng hoạt động của từng loại thiết bị mà không phải ra tận nơi để kiểm tra. Bạn có thể bắt đầu/tạm ngừng thiết bị hoặc biết được tình trạng hiện tại của thiết bị đang như nào.

Hướng dẫn nấu ăn: Người dùng có thể tìm thấy tại đây các công thức nấu ăn, video clip hướng dẫn nấu ăn, các phươnp pháp/mẹo liên quan đến việc nấu nướng.

Dịch vụ: Phần này chia sẻ các thông tin liên quan đến cách để vận hành và sử dụng thiết bị một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Với thiết bị gia dụng của Bosch và ứng dụng Home Connect đã mở đường cho cuộc sống thông minh của mọi gia đình trong tương lai và khiến cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.