Bếp từ Siemens EX875KYE1E

Model: EX875KYE1E - Mã hàng: 875

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: Tây Ban Nha

Liên hệ

54.000.000 ₫

Tiết kiệm (100%)

Giới thiệu: Bếp từ Siemens EX875KYE1E

Đặc trưng

Bếp từ Siemens EX875KYE1E được thiết kế với màu đen tinh tế, thanh nhã giúp cho căn bếp của người dùng trở nên sang trọng hơn và phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Bếp từ Siemens EX875KYE1E có mặt kính SCHOTT CERAN liền nguyên khối vát cạnh và bo viền kim loại, bề mặt chống trầy xước nên khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt  thân thiện với môi trường khi không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon. Từ đó, giúp bếp hạn chế tối đa các trường hợp kính bị rạn nứt do quá lực hoặc quá nhiệt.

Bếp từ Siemens EX875KYE1E được trang bị TFT Touch Control:  bảng điều khiển với màn hình cảm ứng TFT thông minh sử dụng độ phân giải cao

 

Chức năng đặc biệt

Công nghệ FlexInduction Zone: Mặt bếp thông minh tự nhận dạng kích thước và kiểu dáng của nồi, từ đó người dùng dễ dàng điều chỉnh diện tích bếp nấu vừa vặn giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Và tiện dụng hơn khi cho phép người dùng sử dụng một hay nhiều nồi, có thể sắp xếp chúng cạnh nhau hay bất kỳ chỗ nào trên vùng nấu.

Restart: Khôi phục nhanh cài đặt trước, khi bếp bị ngắt tự động hoặc bạn quên mất chế độ nấu ăn trước đã được cài đặt thì chế độ này cực kì hữu dụng cho bạn.

QuickStart: Phát hiện nồi nhanh chóng và tự động giúp tiết kiệm năng lượng và cung cấp nhiệt chính xác hơn.

Frying Sensor: Cảm biến chiên được đặt ở vùng nấu phía dưới, với 4 mức cài đặt nhiệt độ, hoặc chọn một trong các chương trình chiên tự động. Bếp sẽ tự động gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt, và cảm biến chiên sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ của chảo hoặc dụng cụ nấu được sử dụng.

Tính năng Move Mode với 3 mức nhiệt chọn trước. Công suất sẽ tự động thay đổi khi bạn dịch chuyển công cụ nấu. 

Cảm biến nấu - Cooking sensor: Bếp có các cảm biến hồng ngoại đặt ở các vùng nấu phía trên, với nhiệt độ được kiểm soát từ 60°c đến 180°c hoặc chọn một trong các chương trình nấu tự động. Phù hợp cho các món nấu nhiều nước hoặc dầu. Cảm biến nấu sẽ theo dõi và điều chỉnh các mức nhiệt độ phù hợp. Nhiệt độ được điều chỉnh, đồng nghĩa với thức ăn sẽ không bị nấu quá sôi, nên sẽ không cần thêm nhiệt dư thừa.

Cảnh báo nhiệt dư: khi mặt kính của bếp từ có nhiệt độ lớn hơn 65 độ C thì bếp sẽ hiển thị biểu tượng cảnh báo để người sử dụng biết và không chạm tay vào vùng nấu, vì như vậy có thể sẽ bị bỏng tay.

>>>> Xem thêm các sản phẩm bếp từ từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu

Thông số kỹ thuật

Bếp từ Siemens EX875KYE1E

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi