Dung dịch vệ sinh máy rửa bát Ludwik

Model: ludwik01 - Mã hàng: 999551

Bảo hành: - Xuất xứ:

Liên hệ

Giới thiệu: Dung dịch vệ sinh máy rửa bát Ludwik

Dung dịch vệ sinh máy rửa bát Ludwik
Sau một thời gian sử dụng máy rửa chén của gia đình bạn sẽ bị cặn canxi và và các chất dầu mỡ, chất bẩn bám vào, làm tắc đường thoát nước, ống phun nước. Các khe, góc trong máy rửa chén cũng bị chất bẩn bám làm ảnh hưởng đến chất lượng mỗi lần rửa chén và thẩm mỹ máy rửa chén. Những cặn canxi dầu mỡ để lâu không được vệ sinh sẽ khiến máy rửa chén sử dụng không thể đạt công xuất tối đa hoặc rửa chén sẽ không sạch. cùng với đó, lồng máy rửa chén còn là nơi tiếp xúc nhiều nhất với bát chén như vậy các chất cặn bẩn, nước, xà phòng do vậy chúng cũng là nơi dễ phát sinh ra các mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe con người nếu người sử dụng không vệ sinh đúng cách.
 
Với dung dịch vệ sinh máy một trợ thủ đắc lực cho người thợ duy trì bảo dưỡng máy. Nhờ công thức vệ sinh làm sạch kép. Tất cả các loại dầu mỡ thực phẩm chất béo, Nước vôi cứng Canxi đóng két sẽ được hòa tan, đánh bay, làm sạch loại bỏ một cách an toàn và hiểu quả ngay cả ở những nơi khó tiếp cận nhất như bộ lọc, cánh tay phun, khoang máy, đường ống, bơm nước vv… 
Dung dịch vệ sinh
 Ludwik 250ml sử dụng được với tất cả các loại máy rửa bát đĩa có trên thị trường.
- Đưa máy trở lại hiệu suất rửa như ban đầu,
- Tăng hiệu suất làm sạch khi rửa bát đĩa, kéo dài tuổi thọ cho máy.
- Dễ dàng sử dụng, trả lại sự sáng sạch cho máy. 
Cách dùng:
- Không để đồ rửa trong máy khi làm vệ sinh,
- Không sử dụng thêm chất tẩy rửa trong quá trình vệ sinh
- Chọn vị trí trên rổ đựng bát dưới cùng sao cho phù hợp với kích thước chai vệ sinh bảo trì máy để có thể cố định được chai.
- Kéo bóc tem dán trên lắp vỏ chai ra. Dốc ngược và cắm đầu chai xuống dưới, kẹp hoặc cố định vị trí của chai.
- Đóng cửa máy rửa bát. Bật mở máy chọn chương trình vệ sinh cho máy, ấn khởi động để máy thực hiện chương trình. Nếu máy không có chương trình vệ sinh riêng. Bạn có thể chọn chương trình có nhiệt độ từ 70 độ C trở lên và thực hiện hướng dẫn như trên rồi cho máy hoạt động.
- Bạn không nên thay đổi chương trình của máy khi máy đã ở quá trình vệ sinh. Điều này có thể dẫn đến máy sẽ xả nước đã được hòa dung dịch vệ sinh thoát hết ra ngoài và việc vệ sinh của bạn sẽ không còn hiệu quả.