Máy ép trái cây ZELMER 496 Symbio

Công suất

700 W

Dung tích

3.5L

Model: 496 Symbio - Mã hàng: 496

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: EU

3.600.000 ₫

Giới thiệu: Máy ép trái cây ZELMER 496 Symbio

Máy ép trái cây ZELMER 496 Symbio có kiểu dáng hiện đại với thiết kế thân thiện người dùng, ngăn chứa bã được thiết kế nằm cạnh hông của thân máy, lưới lọc bằng inox không rỉ an toàn cho sức khỏe của người dùng. Ống tiếp trái cây có kích thước to giúp người dùng dễ dàng cho trái cây vào ép. Thân máy làm bằng nhựa cao cấp chống bám bụi bẩn tốt và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Máy ép trái cây có công suất 700W giúp xay ép trái cây nhanh chóng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu ép các loại hoa quả từ cứng tới mềm. Máy có tốc độ ép giúp bạn chủ động điều chỉnh tốc độ ép cho phù hợp với từng loại hoa quả khác nhau.

Máy ép trái cây ZELMER 496 Symbio cao cấp

Máy ép trái cây ZELMER 496 Symbio được trang bị hộp chứa bã có dung tích lớn cho phép bạn ép liên tục được nhiều ly nước trái cây mà không bị gián đoạn giừa chừng. Máy ép ra bã khô và lượng nước trái cây được ép sẽ nhiều hơn.

Máy được trang bị thêm tính năng Turbo giúp xay nghiền trái cây nhanh và nhuyễn hơn để lấy được hết lượng nước có trong trái cây giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang đến những ly nước ép giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Máy có chốt an toàn và chân đế cao su chống trượt giúp đảm bảo an toàn và giúp máy vận hành êm ái, không bị rung giật trong khi sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Zelmer
Mã sản phẩm 496 Symbio
THÔNG SỐ CHUNG
Lưỡi lọc
  • Thép không gỉ
Đầu vào của trái cây
  • Ống tiếp lớn
Màu sắc
  • Trắng
Công suất
  • 700 W
Dung tích
  • 3.5L
BỘ LỌC
Hãng
  • ZELMER
Bảo hành 24 tháng
Xuất xứ EU
Máy ép trái cây ZELMER 496 Symbio

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi