Máy hút bụi Amica Bagio Eco VM3044

Bán kính hoạt động

5m

Độ ồn

79 dB

Công suất

900 W

Model: Bagio Eco VM3044 - Mã hàng: 3044

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: Ba Lan

3.890.000 ₫

Giới thiệu: Máy hút bụi Amica Bagio Eco VM3044

Máy Hút Bụi Amica Bagio Eco VM3044 có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn cùng màu sắc nội bật thích hợp với mọi gia đình 

Máy được trang bị bộ lọc EPA12: Bộ lọc này có thể loại bỏ đến 99,7% các hạt và chỉ cho phép những hạt bụi siêu nhỏ lọt qua. Với tính năng này, sản phẩm phù hợp với gia đình có người bị các bệnh về đường hô hấp, hen suyễn hay dị ứng. Giúp không khí luôn được lưu thông một cách trong lành và không gây dị ứng

Máy hút bụi Amica Bagio Eco VM3044 cao cấp

Máy hoạt động với công suất 900W, giúp làm sạch nhanh chóng bụi bẩn trên mọi bề mặt trong thời gian ngắn nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Máy hút mùi Amica Bagio Eco VM3044 được trang bị 6 đầu hút dễ dàng tháo lắp sẽ giúp bạn có thể làm sạch nhà cửa ở nhiều bề mặt khác nhau như hút khe, rèm, sopha, sàn rèm, sopha, sàn gỗ, sàn cứng, hút lông vật nuôi từ đồ bọc đệm.

Máy được trang bị túi chứa bụi với dung tích 1.5L giúp kéo dài thời gian hoạt động của máy do không phải xả bụi liên tục. Máy hoặt động với độ ồn 79 dB không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình

Đặc biệt, máy được trang bị tính năng cảnh báo túi đầy và thời điểm cần thay thế. Người dùng sẽ không cần thường xuyên kiểm tra túi bụi khi đang làm việc để tránh ảnh hưởng tới công việc hút bụi và ảnh hưởng tới thời gian của bạn.

Máy hút bụi Amica Bagio Eco VM3044 từ ba lan

Máy được thiết kế với bánh xe tiện dụng cho việc hút bụi trên sàn cứng và các loại sàn nhạy cảm, giúp thiết bị hoạt động trơn tru trên tất cả các loại sàn dù là sàn đá hay sàn gỗ mà không gây trầy xước hoặc gây tiếng ồn.

Máy hút mùi Amica Bagio Eco VM3044 được trang bị nút điều chỉnh công suất tiện dụng ngay trên tay cầm, điều chỉnh tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong dọn dẹp nhà cửa cũng như tiết kiệm năng lượng.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Amica
Mã sản phẩm Bagio Eco VM3044
THÔNG SỐ CHUNG
Bán kính hoạt động
  • 5m
Độ ồn
  • 79 dB
Công suất
  • 900 W
Dung tích đựng bụi
  • 1.5 Lit
Chất liệu
  • Nhựa cao cấp
Màu sắc
  • Đỏ - Đen
BỘ LỌC
Hãng
  • AMICA
Bảo hành 24 tháng
Xuất xứ Ba Lan
Máy hút bụi Amica Bagio Eco VM3044

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi