Máy rửa chén độc lập Bosch SMS4EBI01D

Độ ồn

42 dB

Điều khiển

Điều khiển điện tử

Chất liệu

Thép không gỉ

Điểm nổi bật

Sấy thêm: tùy chọn có thể lựa chọn để sấy kỹ hơn các loại đồ khó sấy.

Giỏ Max Flex: tải máy rửa chén linh hoạt và thuận tiện, có bánh xe vận hành êm ái. 

Triple Rackmatik: Ngay cả khi giỏ phía trên đã được chất đầy đồ, chiều cao có thể được điều chỉnh theo 3 giai đoạn lên đến 5 cm. 

Silence Plus: máy rửa chén đặc biệt yên tĩnh (42 decibel).

Home Connect: Các thiết bị gia dụng được kết nối của Bosch giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Model: SMS4EBI01D - Mã hàng: 999620

Bảo hành: 36 tháng - Xuất xứ: Đức

22.500.000 ₫

Khuyến mại

 • *Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Giới thiệu: Máy rửa chén độc lập Bosch SMS4EBI01D

Thiết kế gọn gàng, sang trọng


Máy rửa bát Bosch SMS4EBI01D có thiết kế gọn gàng, sắc bạc của chiếc máy rửa bát này không chỉ toát lên vẻ đẹp sang trọng, mà còn tô điểm và nâng cấp cho căn bếp hiện đại của bạn.

(Hình ảnh mang tính minh họa)

Sấy riêng

Để có kết quả sấy kỹ hơn, hãy kích hoạt tùy chọn bổ sung "Sấy thêm". Khi nhấn nút, nhiệt độ sẽ tăng lên trong chu trình xả và giai đoạn sấy được kéo dài. Bằng cách này, bạn sẽ giúp bát đĩa của mình khô hoàn toàn khi ra khỏi máy rửa chén, ngay cả với nhiều khối lượng khác nhau.

(Hình ảnh mang tính minh họa)
 

Chất lượng và linh hoạt trong từng chi tiết

Việc tải máy rửa chén của bạn một cách chính xác có thể là một thách thức. Không như vậy với giỏ Max Flex. Với giỏ thấp hơn ổn định và các hàng gai có thể gập lại, cũng cho phép đặt những miếng bát đĩa lớn xuống, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải silicon chống trượt ở giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được cất giữ an toàn. Có sẵn ngăn kéo dao kéo hoặc giỏ thứ ba để có nhiều lựa chọn chất đồ hơn. Giỏ Max Flex đảm bảo tính linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa chén của bạn.


(Hình ảnh mang tính minh họa)


Triple Rackmatik: Ngay cả với giỏ phía trên đã được chất đầy đồ, chiều cao có thể được điều chỉnh theo 3 giai đoạn lên đến 5 cm.

Chiều cao của giỏ phía trên có thể được điều chỉnh tổng cộng 5 cm theo ba giai đoạn nhờ Rackmatik gấp 3 lần. Và thậm chí được tải đầy đủ. Cho dù là đĩa pizza hay ly có thân dài - nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt ở phía trên hoặc phía dưới để rửa những món đồ cao.


(Hình ảnh mang tính minh họa)

Rửa chén, đặc biệt yên tĩnh.

Những tiếng động lớn trong nhà bếp có thể thực sự gây khó chịu. Nếu môi trường yên tĩnh là quan trọng đối với bạn thì Silence Plus 42 dB chính là chiếc máy rửa chén phù hợp. Nó đặc biệt yên tĩnh nên nhà bếp của bạn vẫn là nơi nghỉ ngơi và thư giãn.Chương trình Silence Plus là cách đặc biệt yên tĩnh để rửa bát đĩa của bạn. Nếu bạn kích hoạt nó, máy rửa chén sẽ hoạt động ở mức âm lượng 42dB.Máy rửa chén của bạn lắng nghe bạn.

Nhờ sự hợp tác với Amazon Alexa, máy rửa chén của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng "Home Connect" tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa dành cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia dụng của bạn.(Hình ảnh mang tính minh họa)

Máy rửa bát mà bạn có thể tin cậy.

Máy rửa chén đã đầy và bạn không còn tab máy rửa chén nào trong nhà? Đó là điều cuối cùng bạn cần lúc này. Chức năng đếm tab trong ứng dụng Home Connect sẽ ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm tab kể từ lần mua cuối cùng của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt mua gói mới trực tuyến thông qua liên kết trực tiếp. Cuối cùng là một chiếc máy rửa bát tự suy nghĩ.


Máy rửa bát giúp bạn luôn cập nhật.

Chờ đợi máy rửa chén hoàn thành mất thời gian và căng thẳng. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo tương ứng từ máy rửa chén đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng một cách thuận tiện. Bằng cách này, bạn luôn biết chính xác khoảng cách của máy rửa chén và nhận được các thông tin hữu ích khác. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng - dù ở nhà hay đang di chuyển.Chương trình yêu thích của bạn chỉ bằng một nút bấm

Tận dụng tối đa máy rửa chén của bạn và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất của mình. Cấu hình này có thể được bắt đầu thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa chén của bạn. Ví dụ: kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50° và khởi động máy rửa chén chỉ bằng một cú nhấp chuột.

(Hình ảnh mang tính minh họa)
 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Bosch
Mã sản phẩm SMS4EBI01D
THÔNG SỐ CHUNG
Điện áp
 • 220-240V
Độ ồn
 • 42 dB
Điều khiển
 • Điều khiển điện tử
Số chương trình rửa
 • 8 chương trình 3 chức năng đặc biệt
Số bộ rửa
 • 13 Bộ
Bộ hẹn giờ
Chất liệu
 • Thép không gỉ
Lượng nước tiêu thụ
 • 9 lít/ lần
Mức tiêu thụ điện năng
 • 64kWh/100 chu kỳ
Kích thước
 • 845 x 600 x 600 mm
Trọng lượng
 • 52,4 kg
Hiệu suất năng lượng
 • B
BỘ LỌC MÁY RỬA BÁT
SERIES
 • Serie 4
Bảo hành 36 tháng
Xuất xứ Đức
Máy rửa chén độc lập Bosch SMS4EBI01D

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi