Máy rửa bát Siemens iQ300 SN23EI14CE

Độ ồn

44 dB

Điều khiển

Nút bấm

Chất liệu

Thép không gỉ

Model: iQ300 SN23EI14CE - Mã hàng:

Bảo hành: 24 Tháng - Xuất xứ: Đức

27.500.000 ₫

Giới thiệu: Máy rửa bát Siemens iQ300 SN23EI14CE

Giúp cho việc rửa bát đĩa trở nên dễ dàng nhất có thể. Máy rửa bát máy độc lập tích hợp lắp âm tủ Siemens SN23EI14C  được trang bị những công nghệ hiện đại nhất đảm bảo mang lại kết quả rửa tuyệt vời. Với sức chứa được 13 bộ bát đĩa,  có thể rửa với  mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Các  giỏ  và ngăn kéo linh hoạt tối đa . Chiều cao của giỏ trên có thể dễ dàng điều chỉnh  theo ba mức  tùy thuộc vào bao nhiêu không gian bạn cần. Máy rửa bát được trang bị nhiều cảm biến đảm bảo hoạt động tối ưu sử dụng năng lượng, nước ,thời gian rửa. Khi kết thúc quá trình rửa, cửa sẽ tự động mở ra một chút, để  bát đĩa khô tự nhiên mà không cần tiêu thụ thêm năng lượng.

Bạn có thể điều khiển máy rửa bát bằng giọng nói của mình

Nhờ  ứng dụng Home Connect ,  bạn có thể  dễ dàng chọn một trong  sáu chương trình bằng điện thoại thông minh  hoặc  trợ lý giọng nói , khởi động máy rửa bát hoặc kích hoạt  chức năng VarioSpeed ​​Plus  theo yêu cầu , đảm bảo  rửa bát đĩa nhanh hơn gấp ba lần . 

 


 

Thuộc tính chính:

VarioSpeed ​​Plus theo yêu cầu - rửa chén nhanh hơn gấp ba lần , được kích hoạt mọi lúc và mọi nơi nhờ ứng dụng Home Connect

Rổ và ngăn kéo dao kéo linh hoạt - tính linh hoạt cao và dễ sử dụng khi xếp và dỡ bát đĩa

Kiểm tra và điều khiển máy rửa bát của bạn từ mọi nơi - với ứng dụng Home Connect (khả dụng cho iOS và Android)

Nút yêu thích - kết hợp một chương trình và một chức năng bổ sung thành một nút. Để lựa chọn chương trình cá nhân, tiện lợi và nhanh chóng

Lớp hiệu quả năng lượng C

 


 

Một ngôi nhà thông minh trong tầm tay. Dù bạn đang ở đâu.

Chào mừng đến với một thế giới đáp ứng mong muốn của bạn. Bằng cách kết nối các thiết bị gia dụng của Siemens với ứng dụng Home Connect, bạn sẽ có được những khả năng chưa từng có trước đây. Khởi động máy rửa bát từ bất kỳ đâu, kiểm tra tiến trình của chu trình rửa, được thông báo khi bạn sắp hết chất tẩy rửa hoặc tăng tốc quá trình rửa từ xa. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn - trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng - và máy rửa bát thông minh của Siemens sẽ tự làm mọi việc.

 


 

Động cơ mạnh mẽ, yên tĩnh và đáng tin cậy

Hiệu quả, lâu dài và yên tĩnh, đó là động cơ iQdrive. Tiêu thụ năng lượng thấp hơn với cùng một hiệu suất, luôn yên tĩnh dễ chịu trong bất kỳ chương trình nào - tất cả điều này không phải là vấn đề đối với động cơ iQdrive. Và trên hết, nó có một lợi thế nữa: nó hao mòn ở mức tối thiểu.

 

Tất cả các máy rửa bát Siemens mới có thể được kiểm tra và kiểm soát mọi lúc, mọi nơi, từ ghế sofa trong phòng khách hoặc trên đường đi làm về. Và nếu bạn chỉ muốn thư giãn một lúc, nhờ chức năng "Im lặng theo yêu cầu", bạn có thể ngay lập tức giảm độ ồn xuống mức tối thiểu tuyệt đối trong 30 phút.

 

 

Nó phát huy đầy đủ sức mạnh của chất tẩy rửa

Nhờ có trợ lý định lượng, viên rửa sẽ rơi trực tiếp vào bát thu gom nhỏ ở phía trước của giỏ phía trên. Dòng nước được phun vào sẽ hòa tan viên rửa một cách có kiểm soát và nhanh chóng. Chất tẩy rửa được phân bổ đều khắp toàn bộ bên trong máy rửa bát, vì vậy bạn luôn đạt được kết quả rửa tối ưu.

 


 

Giảm thời gian của chương trình rửa trong lúc máy đang hoạt động với chương trình đã chọn.

Nhanh hơn đến ba lần, trong khi bát đĩa được rửa sạch và sấy khô kỹ lưỡng như nhau. Với varioSpeed ​​plus theo yêu cầu, bạn có thể rút ngắn thời gian của chu trình rửa. Ngoài ra, bạn có thể bật tính năng tăng tốc này bất kỳ lúc nào, ngay cả khi quá trình rửa đang chạy và bất kể bạn đang ở nhà hay đang di chuyển - bằng ứng dụng Home Connect.

 


 

Bảo đảm aquaStop trọn đời

Bảo đảm chống rò rỉ nước nước! Hệ thống an toàn aquaStop® ngăn ngừa mọi thiệt hại do rò rỉ nước - cho dù là trên ống cấp hoặc do rò rỉ trong thiết bị. Siemens đảm bảo sự an toàn trong lĩnh vực này  suốt vòng đời của máy rửa bát. Ngoài ra, tất cả các máy rửa bát Siemens còn được bảo hành 10 năm chống han gỉ vỏ bên trong.

 


 

Sấy tiết kiệm năng lượng

Làm khô chậm nhờ cửa tự động mở: trong quá trình làm khô, cửa máy rửa bát sẽ tự động mở. Điều này sẽ giúp bát đĩa khô tự nhiên mà không tốn thêm năng lượng.Bạn có thể cài đặt cho tất cả các chương trình để máy tự động mở của khi kết thúc quá trình rửa.Điều này tiết kiệm năng lượng mà bát đĩa vẫn khô và không gây mùi.

 


 

Chương trình yêu thích chỉ với một lần chạm : Favourite.

Tùy chọn này cho bạn chỉ cần ấn một lần cho chương trình mà bạn hay dùng nhất mà không cần thêm các thao tác khác.

 

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Siemens
Mã sản phẩm iQ300 SN23EI14CE
THÔNG SỐ CHUNG
Bộ hẹn giờ
Tần số
 • 50-60 Hz
Điện áp
 • 220-240V
Mức tiêu thụ điện năng
 • 0,74kWh
Độ ồn
 • 44 dB
Điều khiển
 • Nút bấm
Số chương trình rửa
 • 6 Chương trình
Số bộ rửa
 • 13 Bộ
Lượng nước tiêu thụ
 • 9,5lít/1 chu trình
Chất liệu
 • Thép không gỉ
Kích thước
 • 870 x 660 x 670mm
Trọng lượng
 • 55,5 kg
Bảo hành 24 Tháng
Xuất xứ Đức
Máy rửa bát Siemens iQ300 SN23EI14CE

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi