Máy Giặt Sấy Cửa Trước Inverter Ariston WDG862BSEX (8kg)

Model: WDG862BSEX - Mã hàng: 862

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: Italy

Liên hệ

23.450.000 ₫

Tiết kiệm (100%)

Giới thiệu: Máy Giặt Sấy Cửa Trước Inverter Ariston WDG862BSEX (8kg)

Thiết kế đột phá, kiểu dáng hiện đại

Máy Giặt Sấy Cửa Trước Inverter Ariston WDG862BSEX là dòng máy giặt sấy cửa trước với thiết kế lạ mắt nhưng không kém phần sang trọng, bắt mắt. Với chất liệu inox màu trắng tinh tế, máy giặt Ariston sẽ tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian giặt giũ trong nhà bạn. 

Khối lượng giặt 8kg

Máy giặt có khối lượng giặt khổng lồ đáp ứng cho những gia đình có đông người hoặc những người ít có thời gian giặt hằng ngày. Với khối lượng giặt 8kg này, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc giặt quần áo cho cả gia đình chỉ trong một mẻ giặt. Cùng chức năng sấy với khối lượng lên đến 6kg sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sấy một lượng lớn quần áo chỉ trong một lần sấy, vô cùng tiện lợi vào những ngày mưa bão hoặc không có nắng. 

Động cơ mạnh mẽ chạy siêu êm

Máy tuy sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng hoạt động mạnh mẽ chạy siêu êm với tiêu chuẩn năng lượng B giúp bạn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hơn. Và bền bỉ, hạn chế những hỏng hóc, sửa chữa không cần thiết. Có nhiều chế độ giặt phù hợp cho từng nhu cầu giúp tiết kiệm thời gian, nước, bột giặt cho gia đình bạn.

Lồng giặt/sấy bằng thép không gỉ cao cấp

Đặc biệt, với lồng sấy được làm chất liệu thép không gỉ, máy giặt sấy Ariston WDG862BSEX không chỉ giúp cho quần áo được bền đẹp với thời gian mà nó còn đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ, nâng cao tuổi thọ cho lồng sấy.

Thông số kỹ thuật

Máy Giặt Sấy Cửa Trước Inverter Ariston WDG862BSEX (8kg)

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi