Máy sấy quần áo Ariston TCM 80C

Model: TCM 80C - Mã hàng: 80

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: Anh

Giới thiệu: Máy sấy quần áo Ariston TCM 80C

- Chăm sóc vải thông minh có hệ thống cảm biến độ ẩm sấy khô quần áo một cách tối ưu và chuẩn xác. Chế độ hút lượng lớn khí ra sau khoang giặt và tỏa khí đều khắp để sấy an toàn và hiệu quả và tránh được các chỗ quá nóng làm hư hại quần áo.

- Công nghệ sấy đảo chiều nhẹ nhàng cho vải vóc, hạn chế quần áo bị cuộn và xoắn vào nhau tạo ra những nếp nhăn, và hư hại. Chương trình sấy dễ ủi giúp giảm nhăn do hoạt động sấy đảo chiều ở cuối chương trình giặt, giúp nhẹ nhàng ổn định vải vóc.

- Thiết bị cảm biến ẩm tự động ngừng máy sấy khi máy đạt đến độ ẩm cần thiết, giúp vải vóc luôn mềm mịn và không làm hư tổn sợi vải. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng uổi thắng quần áo mà không phải tốn nhiều công sức như trước đây.

- Sở hữu thiết kế tương tự máy giặt lồng ngang, máy sấy quần áo sẽ là một bộ đôi tuyệt vời cho chiếc máy giặt của bạn. Thiết kế mặt trước tinh tế cùng các nút điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt hơn người dùng có thể tiết kiệm không gian bằng cách treo tường.

- Các chế độ sấy khô kiểm soát chất lượng vải và chu trình sấy tốt hơn. Các chế độ khô hơn, bình thường, khô ít, ẩm có thể được chọn. Khô hơn thích hợp với khăn tắm trong khi ẩm là lựa chọn hoàn hảo cho quần áo cần được là ủi.

- Hiệu suất truyền nhiệt hiệu quả, bề mặt láng bóng của thép chống gỉ giúp giảm hao mòn nhiệt khi truyền dẫn. Vì vậy quần áo của bạn được hong khô mềm mại hơn và nhanh hơn.

- Với công nghệ khóa an toàn cho trẻ nhỏ sẽ tự động phát ra tiếng kêu khi nắp máy mở trong khi máy đang vận hành báo hiệu cho bạn, đồng thời sẽ tạm ngừng hoạt động để bảo đảm an toàn tối đa cho trẻ.

Thông số kỹ thuật

Máy sấy quần áo Ariston TCM 80C

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi