Bộ nồi men Belis Tree -Viet

Model: Belis Tree -Viet - Mã hàng: 0

Bảo hành: - Xuất xứ:

Giới thiệu: Bộ nồi men Belis Tree -Viet

Thiết kế tinh tế và đẹp mắt với lớp sơn phủ ngoài chịu nhiệt mà không bị biến màu hay bong tróc trong suốt quá trình sử dụng. Tông màu xanh ngọc bích làm chủ đạo kết hợp cùng hoạ tiết hoa lá tinh tế mang đến sự tinh tế, đẹp mắt và sang trọng cho không gian nhà bếp

Tay cầm cùng với nắp đậy thuỷ tinh đi kèm với bộ sản phẩm cũng được gia công tỉ mỉ, đảm bảo độ hoàn thiện đồng bộ cho từng món trong bộ nồi.

Bộ nồi gồm 3 món: 1 nồi đường kính 18 cm (2.8 lít), 1 nồi đường kính 20 cm (3.6 lít), 1 nồi đường kính 24 cm (6.1 lít) với độ dày đồng đều là 1.2mm.

Bộ nồi Belis Tree với phần lõi khuôn được làm từ thép, cho khả năng dẫn truyền nhiệt lượng tốt, đồng đều, giúp làm chín thức ăn nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng.

Lòng nồi tráng lớp men xanh xám chống dính cao cấp, khó bong tróc và không sản sinh chất độc hại ảnh hưởng đến nguyên liệu thực phẩm được chế biến bên trong.

Nắp kính và tay cầm cách nhiệt Bộ nồi Belis Tree có vung kính chịu nhiệt với tay cầm inox cách nhiệt mang đến sự an toàn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Belis
Mã sản phẩm Belis Tree -Viet
BỘ LỌC NỒI
THƯƠNG HIỆU
  • Belis
Bộ nồi men Belis Tree -Viet

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi