Nước giặt quần áo BABY CARE Ludwik 1,5 lít

Điểm nổi bật

Nước giặt quần áo BABY CARE Ludwik 1,5 lít - Made in Poland

Model: - Mã hàng:

Bảo hành: Không bảo hành - Xuất xứ: Ba Lan

Liên hệ

Giới thiệu: Nước giặt quần áo BABY CARE Ludwik 1,5 lít


Nước giặt Ludwik Baby Care (1,5L), giải pháp tối ưu cho nhu cầu vệ sinh cho bé yêu cuả bạn. Với thiết kế công thức an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ em, và được chứng nhận bởi Viện Nghiên Cứu Mẹ và Trẻ Nhỏ (Institue of Mother and Child) ở thành phố Warsaw ở Ba Lan. 

Thông tin sản phẩm:

  • Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ em: Đối với các trẻ em ở độ tuổi nhỏ có làn da tương đối nhạy cảm nói chung, vì thế việc lựa chọn các sản phẩm không bao gồm các loại hóa chất có thể gây kích ứng cho da trẻ nhỏ vẫn luôn là một trong những yếu tố cân nhắc của các bậc phụ huynh khi chọn sản phẩm cho các bé. Đối với Ludwik Baby Care, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với các nhu cầu an toàn cho con cái của các bậc phụ huynh, ngoài ra thì sản phẩm còn có thể được sử dụng cho cả giặt máy lẫn giặt tay,
  • Công thức giặt hiệu quả:  Ludwik Baby Care không chỉ an toàn cho da của trẻ nhỏ mà sản phẩm này có thể đánh bay được các loại vết bẩn, vi khuẩn trên quần áo của trẻ em và giữ được cho quần áo luôn mềm mại
  • Hương thơm dễ chịu


Liên hệ ngay tới Bếp NK để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cũng như để được tư vấn thêm về các loại sản phẩm đồ gia dụng cho gia đình của bạn hôm nay! 

Địa chỉ showroom Bếp NK: 100 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 090 223 1212 

Trang chủ: bepnk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bepnkvn

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi