Máy rửa bát độc lập BOSCH seri6 SMS6EDI06E

Model: SMS6EDI06E - Mã hàng: 99965

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: Đức

23.500.000 ₫

26.500.000 ₫

Tiết kiệm (11%)

Giới thiệu: Máy rửa bát độc lập BOSCH seri6 SMS6EDI06E

Máy rửa bát BOSCH SMS6EDI06E model độc lập seri6 có thể lắp âm tủ, được sản xuất tại Đức năm 2021 , là máy rửa bát thông minh Homeconnect giúp cho việc điều khiển dễ dàng và thêm nhiều tùy chọn. Máy được trang bị 3 dàn rửa thiết kế  mới  so với các dòng seri6 khác ,  có thể điều chỉnh cho phù hợp  với các dụng cụ cần rửa. Ngoài ra máy còn có thêm giỏ đựng thìa , dĩa, đũa, dao,,, tại ngăn dưới cùng. Máy rửa được 13 bộ đồ ăn , công nghệ sấy tăng cường kết hợp tự động mở của nhằm làm bay hơi và nguội nhanh bát đĩa.

Phím bấm Favorite giúp cho quá trình thao tác nhanh khi chúng ta cài đặt chương trình cho rửa  lần tiếp theo mà không cần bấm nhiều nút chọn 

Sấy tăng cường giúp cho bát đĩa khô hoàn hảo ngay cả đồ nhựa hay chai đựng sữa cho trẻ em

Chức năng tự động mở của khi kết thúc chu trình rửa : Khi rửa xong các dụng cụ sẽ không đủ khô ( nếu chúng ta không dùng chức năng sấy tăng cường ) hoặc quá nóng ,chức năng EfficientDry là giải pháp làm nhanh quá trình khô ngăn ngừa ngưng tụ hơi nước làm nguội nhanh chóng bát đĩa để sẵn sàng dùng ngay. Nó giúp sấy khô nhanh mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Cảm biến tải ( Load Sensor )

Để tối ưu hóa khi dùng nước và điện tương ứng với mỗi lần rửa khác nhau máy được trang bị cảm biến này để đo mức tải trọng và từ đó tự động cung cấp nước và điện tương thích , giúp ngăn ngừa sự tiêu hao nước và điện .

ACTIVEWATER : Công nghệ này giúp tiêu thụ ít nước ít điện nhưng mang lại hiệu quả cao .

Công nghệ tiên tiến chính xác bởi thiết kế tối ưu quá trình bơm nước hiệu suất cao , làm nước nóng nhanh, lọc nước tối ưu,  toàn bộ quá trình này giúp cho sử dụng nước rửa đạt hiệu quả cao nhất ,tiết kiệm tối đa nước và điên.

Công nghệ rửa nửa tải ( Half Load ) : Với chức năng này máy sẽ điều chỉnh nước và điện phù hợp với lượng bát đĩa rửa ít,  cho  gia đình ít người  hoặc khi rửa lượng bát đĩa ít nhằm tiết kiệm. 

Công nghệ SpeedPerfect Plus : Giúp tiết kiệm thời gian rửa tới 66% đồng nghĩa với bát đĩa sạch nhanh gấp 3 lần với một nút ấn mà vẫn sạch khô hoàn hảo .

Machine Care :Là chương trình làm sạch máy sau thời gian dài sử dụng nhiều chất bám bẩn ,cặn lâu ngày sinh ra mùi .Chương trình này cho máy chạy không tải với chất tẩy cặn ,chất tẩy rủa giúp cho máy trở lại thơm tho như mới.

ExtraZone : Vùng rủa này tại giỏ giữa với 03 vòi phun mạnh để rửa những dụng cụ khó rửa nhất.

AquaStop : Công nghệ ngăn chặn sự rò rỉ nước ngay tại nguồn cấp giảm rủi ro rò nước nếu chẳng may máy bị sự cố hay chuột cắn dây cấp nước.

Động cơ ECOSILIECE DRIVE : Loại động cơ không chổi than được cải tiến làm cho máy hoạt động cực êm và tiêu tốn ít năng lượng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Rửa 13 bộ 

Năng lượng tiêu thụ 84kWh với 9,5 lít nước.

Độ ồn 42bB và 39dB rửa ban đêm.

6 Chương trình rửa :Eco 50 độ, Auto 45-65 độ, Rửa mạnh 70 độ , Rửa nhanh 65 độ, Rửa đêm 50 độ, Farvorite .

4 Chương trình đặc biệt :Điều khiển từ xa, Sấy khô mở cửa, Rửa nửa tải , Rửa cực nhanh.

Đèn hiển thị tình trạng máy và yêu cầu bổ sung chất tẩy rửa.

Khởi động máy tùy chọn 1-24h.

Vệ sinh bảo vệ máy.

Lồng máy bên trong : Inox.

Kích thước :84,5x60x60cm.

 

 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi