Máy rửa bát độc lập BOSCH seri6 SMS6ZDI48E

Model: SMS6ZDI48E - Mã hàng: 99966

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: Đức

29.500.000 ₫

32.500.000 ₫

Tiết kiệm (9%)

Giới thiệu: Máy rửa bát độc lập BOSCH seri6 SMS6ZDI48E

MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP BOSCH SMS6ZDI48E sản xuất tại Đức đầu năm 2021 , máy được trang bị công nghệ mới hiện đại , với thiết kế mà hình điều khiển hiện số rõ nét , cảm ứng điện tử ( Touch Control ) giúp cho giao tiếp với người sử dụng dễ dàng , máy rửa 13 bộ đồ ăn Châu Âu , công nghệ sấy khô Zeolith làm khô dụng cụ hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm điện.Máy còn trang bị công nghệ Homeconnect giúp cho việc điều khiển dễ dàng và thêm nhiều tùy chọn.Vỏ máy được làm bằng Inox chống bám vân tay và bám bụi, lồng trong cũng bằng Inox chất lượng cao , máy còn trang bị 3 dàn rửa có thể điều chỉnh , và thêm giỏ đựng thìa dĩa tại ngăn dưới cùng .Máy cũng có thể lắp âm tủ.

Công nghệ sấy khô ZEOLITH :Công nghệ này làm khô hoàn hảo và tiết kiệm năng lượng tới 20% , nhờ công nghệ này mà các dụng cụ khó khô nhất như đồ nhựa, các bình đựng sữa cho trẻ em, ,, vẫn làm khô dễ dàng .

Vùng rửa mạnh :

Vùng rửa IntensiveZone là vùng rửa dưới cùng nhằm rửa sạch nồi chảo dính nhiều chất bẩn. Khi kích hoạt nút này máy sẽ cung cấp bơm áp suất cao và nhiệt độ tới 70 độ C làm sạch nhanh chóng nồi chảo hay các dụng cụ khó làm sạch nhất. 

Chế độ Auto : 

Chương trình này giúp người sử dụng dễ dàng khi lựa chọn chế độ sao cho phù hợp . Chỉ cần nhấn nút ,máy sẽ tự động cân đo lượng nước , điện tiêu thụ phù hợp với lượng bát đĩa cần rửa tránh lãng phí.

Extra Clean Zone :Vùng này tại giỏ giữa của máy được trang bị 3 vòi phun nước xoay tròn ,cung cấp dòng nước mạnh cho các dụng cụ khó rửa bị bám cặn như cơm khô dính trong nồi hay bát đĩa , với vùng này các dụng cụ cần rửa sẽ được cung cấp dòng nước mạnh gấp 3 lần sạch sẽ mà không cần tăng thêm chất tẩy rửa hay nhiệt độ .

Favorite : Chức năng này là sự kết hợp các chức năng mà người sử dụng hay chọn rửa thường xuyên, nó giúp giảm thao tác trên máy ví dụ khi rửa chế độ Eco cần thêm sấy khô tăng cường ,nhờ nút này cài đặt máy chỉ cần ấn nút Favorite là máy hoạt động kết hợp hai chương trình.

Hệ thống giở Max Flex : với 3 khay có thể điều chỉnh độ cao ( khay thứ 3 ) mở rộng vùng xếp , hệ thống giỏ linh hoạt giúp tăng thêm dụng cụ cần rửa hay sắp xếp được các dụng cụ rửa khác nhau đầy tải mà vẫn đảm bảo máy hoạt động tin cậy và giữ được toàn vẹn dụng cụ rửa nhất là đồ thủy tinh.

Aqua Stop : Hệ thống chống rò rỉ nước hiệu quả .

Aqua Sensor : Giúp sử dụng nước và năng lượng đúng vói số lượng cần rửa .

Active Water : Hệ thống này giúp cho sử dụng nước và năng lượng hiệu suất cao ,tiết kiệm tối đa mà vẫn hiệu quả làm sạch.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY :

Năng lượng tiêu thụ 74kWh với 9,5 lit nước.

Rửa 13 bộ 

Độ ồn 42dB và 40dB rửa ban đêm.

8 Chương trình rửa : Eco 50 độ , Auto 45-65 độ ,Rửa nồi 70 độ, Rửa nhanh 60 độ, Rửa nhanh 45 độ, Rửa thủy tinh 40 độ,Rửa đêm 50 độ, Rửa tráng .

4 Chương trình đặc biệt : Điều khiển từ xa, Vùng rửa mạnh, Sấy tăng cường, Rửa cực nhanh.

Vệ sinh máy .

Bảng điều khiển hiện số thời gian còn lại khi rửa và các cảnh báo lỗi máy cùng các biểu tượng báo bổ sung chất tẩy rửa. Thời gian khởi động tùy chọn từ 1-24h.

Kích thước máy : 84,5x60x60cm.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi