Máy rửa bát độc lập SIEMENS SN236I51KE

Model: SN236I51KE - Mã hàng: 99970

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì

16.500.000 ₫

18.500.000 ₫

Tiết kiệm (10%)

Giới thiệu: Máy rửa bát độc lập SIEMENS SN236I51KE

Máy rửa bát SIEMENS IQ300 SN236I51KE được sản xuất bởi tập đoàn BSH ( BOSCH-SIEMENS HOME APPLIANCES ) , máy được trang bị các công nghệ hiện đại nhất , vỏ máy bằng Inox chống bám vân tay .Màn hình hiển thị đầy đủ chức năng : thời gian rửa, các cảnh báo lỗi cùng các yêu cầu bổ sung chất tẩy rửa. Các nút chọn chương trình xếp hàng ngang dễ nhận biết cùng các biểu tượng chương trình ,đèn báo chương trình cho người dùng dễ dàng sử dụng và nhận biết máy đang hoạt động. 

Với 3 dàn rửa công nghệ VarioFex cùng công nghệ điều chỉnh độ cao RackMatic cho phép sắp xếp được nhiều dụng cụ rửa với kích thước khác nhau .

Vùng rửa nồi 70 độ tại dàn dưới cùng cho phép rửa các nồi chảo bẩn nhiều khó rửa , máy sẽ tạo áp lực phun mạnh cùng vói nước được làm nóng tới 70 độ C dễ dàng đánh tan mọi vết bẩn .

Với đồ dùng pha lê hay các loại cốc thủy tinh đắt tiền dễ vỡ máy dễ dàng làm sạch , làm bóng và sấy khô nhờ chương trình rửa thủy tinh 40 độ C. 

Công nghệ sấy tăng cường vào cuối chương trình rửa máy sẽ cung cấp nước nóng lên tới 70 độ C tráng lại toàn bộ dụng cụ rửa giúp cho quá trình bay hơi nhanh chóng và dụng cụ được làm khô.

Hệ thống phân phối viên rửa làm nhanh chóng hòa tan viên rửa và phân phối đều tới toàn bộ khoang máy giúp làm sạch dụng cụ dễ dàng .

Chương trình rửa Vario Speed Plus giảm thời gian rửa tới 66% cho chúng ta mong muốn rút ngắn thời gian rửa .

Với động cơ IQDrive êm ái giảm độ ồn và tiết kiệm năng lượng cho tuổi thọ làm việc lâu dài . Cùng các trang bị chóng rò nước, cảm biến tải cho máy tự động điều chỉnh lượng nước hay điện năng phù hợp với số lượng bát đĩa cần rửa.

Thông tin kỹ thuật máy :

Rửa 13 bộ.

Lượng nước , điện tiêu thụ : Với chương trình Eco 280 lần rửa với 262kW/ năm và 2660 lít / năm. Chương trình Eco với nước lạnh 9,5 lít cùng với 0,92kW.

Độ ồn 46dB.

6 Chương trình rửa : Eco 50 ,Auto 45-60 độ C, Rửa nồi 70 độ, Rửa cốc thủy tinh 40 độ C, Rửa 1h 65 độ C, Rửa tráng.

3 chương trình đặc biệt : Sấy tăng cường, Rửa cực nhanh, Rửa mạnh .

Kích thước máy : 84,5x60x60cm

 

 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi