Máy rửa bát Bosch – thách thức mọi thời tiết

Giữa cái lạnh tê tái của miền Bắc không ai muốn động vào nước phải không nào. Quần áo đã có máy giặt lo, vậy còn chén bát thì sao đây? Dùng găng tay ư? Vẫn lạnh lắm đó. Để tránh cái cảm giác buốt thấu xương thì máy rửa bát Bosch là lựa chọn hoàn hảo nhất.

1. Máy rửa bát Bosch – thách thức mọi thời tiết

Giữa cái lạnh tê tái của miền Bắc không ai muốn động vào nước phải không nào. Quần áo đã có máy giặt lo, vậy còn chén bát thì sao đây? Dùng găng tay ư? Vẫn lạnh lắm đó. Để tránh cái cảm giác buốt thấu xương thì máy rửa bát Bosch là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với phụ nữ Việt Nam, rửa bát là một việc làm không thể trốn tránh. Sau mỗi bữa ăn có thể phải đứng hàng giờ với đống bát ngổn ngang. Thời tiết mát trời thì không sao nhưng với cái lạnh cắt da cắt thịt dưới 10 độ C như những ngày hôm nay thì thật là một cực hình. Và đó chính là lý do các bạn nên tậu ngay cho mình 1 chiếc máy rửa bát.

Nỗi ám ảnh của chị em khi rửa bát vào những ngày đông buốt giá.

Máy rửa bát Bosch và những lợi ích đem lại

Rất nhiều người Việt cho rằng máy rửa bát là không cần thiết, chỉ cần bỏ ra khoảng 15 đến 20 phút là rửa xong chén bát thì tại sao phải mua 1 chiếc máy cồng kềnh tốn kém. Tuy nhiên đó là quan niệm hoàn toàn sai. Bởi vì cả thế giới đã sử dụng máy rửa bát từ rất lâu và bạn sẽ thấy sự tuyệt vời của nó khi trải nghiệm.

Rất nhiều người sau khi sử dụng máy rửa bát, đặc biệt là máy rửa bát Bosch đã phải thốt lên “Biết thế này mua sớm hơn có phải tốt không”.

Máy rửa bát không những đem đến sự tiện lợi cho con người mà còn giúp tiết kiệm được thời gian và nước so với rửa bằng tay. Trung bình 1 chiếc máy rửa bát Bosch chỉ tiêu thụ khoảng 10 lít nước cho 1 chu trình rửa, trong khi nửa bằng tay có thể tiêu tốn đến 40 lít nước.

Khi dùng máy rửa bát, công việc của bạn phải làm duy nhất là gạt bỏ hết thức ăn thừa vào sọt rác và xếp chúng vào giỏ rồi kích hoạt chương trình rửa và đóng cửa lại. Tất cả các công việc sau đó đã có máy rửa bát lo. Kết thúc chương trình, bát đĩa sẽ sạch bòng, khô ráo và thơm tho.

Chén bát luôn được sạch bóng.

Tùy vào từng dòng máy rửa bát các bạn có thể rửa được từ 6 đến 14 bộ chén bát (tương đương từ 1 đến 4 mâm cỗ) chưa tính xoong, nồi, chảo, thớt,... Các vật dụng nặng, to và cáu bẩn cũng không thể làm khó được máy rửa bát Bosch. Ngoài ra, các loại vật dụng mỏng và nhạy cảm như thủy tinh hay pha lê cũng sẽ được rửa 1 cách cẩn thận với chế độ rửa riêng.

Chưa kể, một số dòng máy rửa bát đời cao còn được tích hợp tính năng diệt khuẩn, nhằm đảm ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người trong thời buổi hiện nay. Nước và nhiệt độ sẽ được tăng cường ở nửa cuối của chu trình rửa sẽ giúp tiêu diệt 99,9% các loại vi khuẩn gây hại bám trên bát đĩa, nồi niêu, xoong chảo. Ngoài ra, máy rửa bát Bosch còn cung cấp nhiều chương trình rửa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bảo vệ cả nhà khỏi vi khuẩn gây hại.

Một ưu điểm lớn khác của máy rửa bát Bosch là sử dụng các loại cảm biến khác nhau như: cảm biến tải, cảm biến độ bẩn để đưa ra lượng lượng và nhiệt độ phù hợp cho quá trình rửa.

Và nếu bạn cho rằng máy rửa bát tốn nhiều điện năng thì đó là sai lầm lớn. Tất cả các dòng máy rửa bát của Bosch đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tiêu chuẩn năng lượng A. Trung bình 1 chu trình rửa bát chỉ tốn 1 số điện và trong 1 tháng các bạn sẽ chỉ tốn khoảng 100 đến 150 ngàn đồng tiền điện. Trong khi nước lại rất tiết kiệm so với rửa tay. Các bạn chỉ tốn thêm chi phí mua muối rửa, chất tẩy rửa, nước làm bóng và dung dịch vệ sinh. Tuy nhiên, tổng các chi phí cho 1 năm sử dụng để mua phụ kiện chỉ rơi vào khoảng 1 triệu đồng. Con số không quá lớn nhưng lại đem đến nhiều tiện ích khi sử dụng đúng không nào.

Có máy rửa bát mọi thứ trở lên nhẹ nhàng hơn.

Là một người phụ nữ hiện đại bận bịu với nhiều công việc thì việc sắm một chiếc máy rửa bát Bosch là việc nên làm. Các bạn sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chơi với con, ngủ nướng,... Và đặc biệt dưới cái lạnh khắc nghiệt của miền Bắc thì máy rửa bát sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến hotline 090 223 1212 để đặt mua máy rửa bát Bosch.