Công nghệ ActiveOxy trong viên rửa bát Ludwik: Tẩy sạch tối ưu, an toàn tuyệt đối

Viên rửa chén Ludwik Ludwik All in One với công thức Active Oxy Power Plus cải tiến, giúp loại bỏ tuyệt đối vết dầu mỡ và vết cháy trong quá trình nấu nướng. Hiện nay, chỉ duy nhất dòng sản phẩm tẩy rửa Ludwik có chứa công thức tẩy rửa ưu việt và an toàn tuyệt đối này.

1. Công nghệ ActiveOxy trong viên rửa bát Ludwik: Tẩy sạch tối ưu, an toàn tuyệt đối

Viên rửa chén Ludwik Ludwik All in One với công thức Active Oxy Power Plus cải tiến, giúp loại bỏ tuyệt đối vết dầu mỡ và vết cháy trong quá trình nấu nướng. Hiện nay, chỉ duy nhất dòng sản phẩm tẩy rửa Ludwik có chứa công thức tẩy rửa ưu việt và an toàn tuyệt đối này.

Oxy Active hoạt động dựa trên tính linh hoạt của các bọt khí oxy. Sau khi viên rửa gặp nước, một phản ứng hóa học xảy ra và giải phóng các khí oxy. Phản ứng này hoàn toàn tự nhiên và không gây độc hại.

Các phân tử khí oxy này nhanh chóng tìm đến và phá vỡ cấu trúc liên kết của các phân tử từ các vết bẩn dính trên bề mặt bát, đĩa, xoong, nồi như:  thức ăn, dầu mỡ, trà,cà phê…

Các phân tử khí oxy dễ dàng được nhận thấy dưới sự xuất hiện của các bong bóng khí. Các bọt khí này chỉ bẻ gãy các liên kết của vết bẩn hữu cơ dính trên bề mặt bát đĩa, không tác động đến các sắc tố màu của bát đĩa, do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với những chi tiết màu có trên bát đĩa của gia đình bạn.

An toàn tuyệt đối

Trong y tế, nước oxy già được xem là một chất diệt khuẩn an toàn và hiệu quả. Trong viên tẩy rửa công thức oxycative hoạt động tương tự như thế. Chúng có tính năng oxy hóa các phân tử tạo nên cấu trúc của thành tế bào vi khuẩn, từ đó tiêu diệt vi khuẩn bám trên bát đĩa.

Không chỉ tẩy sạch vết bẩn, công nghệ này cũng phá vỡ sự liên kết của các phân tử mùi, giúp cho bát đĩa trở nên sạch bong, sáng bóng.

Công thức tạo nên nước tẩy oxygen là từ chất tẩy oxy hóa - hydrogen peroxide, một trong những hóa chất môi trường an toàn trên thị trường. Nó hoạt động bằng cách giải phóng oxy và chuyển hóa chính nó vào nước và oxy khi quá trình hoàn tất. Trong quá trình hoạt động, nó không tạo ra cũng như không phân hủy thành bất kỳ một chất độc hại nào. Do đó, viên rửa bát Ludwik All in One là sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng viên rửa bát Ludwik là góp phần bảo vệ môi trường, chúng giúp quá trình tẩy rửa trở nên dễ dàng, thân thiện với môi trường sống và an toàn với người sử dụng.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu ÂU (Europe Imported Goods Company Limited)

Bepnk.vn là đơn vị bán lẻ chính thức của EUI tại Việt Nam, quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm

Địa chỉ showroom miền Bắc tại: Số 7 Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 7, Ereka Center Building, Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất!