Trải nghiệm không gian yên tĩnh cùng máy rửa bát Bosch SMS46MI07E serie 4 với chương trình im lặng vượt trội

Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E là dòng sản phẩm serie 4 nổi trội và là dòng máy đời mới nhất trong năm 2020 này của Bosch. Điểm nổi bật nhất của SMS46MI07E là chế độ rửa vô cùng yên tĩnh! 

1. Trải nghiệm không gian yên tĩnh cùng máy rửa bát Bosch SMS46MI07E serie 4 với chương trình im lặng vượt trội

Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E là dòng sản phẩm serie 4 nổi trội và là dòng máy đời mới nhất trong năm 2020 này của Bosch. Điểm nổi bật nhất của SMS46MI07E là chế độ rửa vô cùng yên tĩnh! 

1. Bosch SMS46MI07E l Nổi bật với độ ồn chỉ 40dB

Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E được trang bị nhiều tính năng ưu việt, nổi bật với chế độ Super Silence Plus với độ ồn chỉ 40dB siêu êm ái, một chu trình rửa tốn chỉ từ 7 lít nước, giúp làm sạch bát đĩa trong thời gian ngắn cùng độ bền vượt trội giúp các bạn tiết kiệm công sức và thời gian trong công việc nội trợ.

 Chương trình rửa yên lặng SuperSilence 50°: Thích hợp cho rửa ban đêm với độ ồn cực thấp với độ ồn chỉ khoảng 40dB. Với chế độ này, Độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt động của chương trình chuẩn Eco 50. Điều này là giải pháp hoàn hảo khi rửa bát vào ban đêm và gia đình có thiết kế phòng bếp mở.

2. Chi tiết chương trình rửa mát rửa bát SMS46MI07E

SMS46MI07E là máy rửa bát thuộc Serie 4, tích hợp 6 chương trình rửa thường và 4 chương trình rửa đặc biệt. Công suất rửa của máy lên đến 14 bộ bát đĩa Châu âu, tương đương với 2 mâm cơm Việt Nam.

6 chương trình rửa thường Bosch SMS46MI07E bao gồm:

Thứ nhất: Rửa chuyên sâu “Intensive 70°”: Chuyên để rửa dụng cụ có độ bẩn nhiều; Thời gian rửa 2 giờ 45 phút, áp dụng rửa cho những loại chảo, nồi, thìa… bị bẩn, bám chắc, bị cháy và đã khô.

Thứ hai: Rửa thủy tinh “Glass 40°”: Dùng để rửa ly chén thủy tinh;

Thứ ba: Rửa “Eco 50°” Thời gian rửa 3 giờ 30 phút. Rửa hàng ngày đối với những vật dụng ít dơ.

Thứ tư: Chương trình rửa yên lặng SuperSilence 50°: Thích hợp cho rửa ban đêm với độ ồn cực thấp với độ ồn chỉ khoảng 40dB. Với chế độ này, Độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt động của chương trình chuẩn Eco 50. Điều này là giải pháp hoàn hảo khi rửa bát vào ban đêm và gia đình có thiết kế phòng bếp mở.

Thứ năm: Rửa tự động 45 – 65 độ: Chương trình sử dụng cho tải hỗn hợp với bát đĩa bẩn. Cảm biến chất lượng nước AquaSensor sẽ đo lường độ bẩn của bát đĩa và quyết định xem nhiệt độ thích hợp nên dùng trong khoảng từ 45°C đến 65°C. Thời gian rửa 2 giờ 45 phút. Áp dụng vật dụng dơ nhiều, dơ ít, có hoặc không có thức ăn khô bám.

Thứ sáu: Rửa 1 giờ 65 độ: Chương trình rửa phù hợp với tất cả các chu trình rửa đủ tải cơ bản với độ bẩn bát đĩa bình thường. Kết quả cho bát đĩa sạch sáng bóng chỉ sau một giờ rửa. Thời gian rửa 1 giờ, áp dụng cho đồ dùng bẩn chưa bám dính. Chương trình rửa này máy hoạt động lần lượt qua các chu trình

4 chương trình rửa ưu việt của dòng máy Bosch SMS46MI07E:

Bên cạnh 6 chế độ rửa thông thường, người dùng có thể sử dụng kết hợp với 4 chức năng rửa ưu việt sau:

Một là: Rửa diệt khuẩn- Hygiene Plus: Chương trình rửa cực sạch với nhiệt độ cao hơn để đảm bảo vệ sinh tối đa. HygienePlus là một lựa chọn mới có thể được thêm vào nhiều chu kỳ xả và đảm bảo hiệu suất vệ sinh tối đa thông qua việc làm sạch kháng khuẩn. Nhiệt độ nước lên đến 70°C trong quá trình rửa, và được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn.

Hai là: Rửa siêu tốc - Vario Speed Plus: Chức năng tiết kiệm thời gian Vario Speed Plus có thể giảm thời gian rửa từ 20 đến 66% phụ thuộc vào chương trình rửa đã chọn. Để đạt được kết quả rửa và sấy tối ưu khi giảm thời gian rửa, lượng nước và tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên.

Ba là, ExtraDry (sấy tăng cường): ấy khô hoàn toàn vật dụng trong máy sau khi rửa, đồ dùng có thể lấy ra sử dụng được ngay mà không cần lau lại. Bạn có thể thiết lập chương trình Eco Drying để máy tự động mở cửa sau khi hoàn thành chương trình, giúp hơi nước thoát ra ngoài và không làm ướt lại bát đĩa.

Bốn là, Machine Care (vệ sinh lồng máy tự động): Giúp máy rửa bát Bosch SMS46MI07E tự động rửa… chính mình, bạn chỉ cần bấm nút và để việc vệ sinh cho máy tự lo, thường xuyên cho máy chạy trong chế độ này giúp bảo đảm độ bền thiết bị ở mức tốt nhất.

Với gia đình có con nhỏ và không gian bếp nối liền các không gian sinh hoạt chung thì máy rửa bát SMS46MI07E là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn!

Bepnk.vn chuyên phân phối chính hãng các thiết bị bếp cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Âu: BOSCH, AMICA, STEIGER.

Cam kết bảo hành chính hãng trong thời gian 24 tháng đối với các sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch, đặc biệt Bepnk.vn tự hào là đơn vị đi đầu trong chế độ bảo hành tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Địa chỉ showroom miền Bắc tại: Số 7 Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 7, Ereka Center Building, Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất!