Máy rửa bát BOSCH SMU88TS36E bảo hành bao lâu?

Máy rửa bát Bosch SMU88TS36E là 1 trong những sản phẩm mới nhất của Bosch sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: điều khiển từ xa, 8 chương trình rửa, sấy khô cực nhanh, diệt khuẩn,... nên được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, máy được bảo hành chính hãng không? Thời gian bảo hành trong bao lâu?

1. Máy rửa bát BOSCH SMU88TS36E bảo hành bao lâu?

Máy rửa bát Bosch SMU88TS36E là 1 trong những sản phẩm mới nhất của Bosch sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: điều khiển từ xa, 8 chương trình rửa, sấy khô cực nhanh, diệt khuẩn,... nên được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, máy được bảo hành chính hãng không? Thời gian bảo hành trong bao lâu?

Trước khi đi tìm hiểu về thời gian bảo hành của Bosch SMU88TS36E, chúng ta hãy cùng xem cỗ máy rửa bát này có gì đặc biệt nhé.

BOSCH SMU88TS36E

Ưu điểm của máy rửa bát Bosch SMU88TS36E

Bosch SMU88TS36E thuộc thế hệ 8 của thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới Bosch. Máy được thiết kế lắp âm, mặt inox tinh tế và sang trọng. Nổi bật trên mặt trước là màn hình hiển thị thời gian và không có bất kỳ nút chức năng nào cả. Bởi vì tất cả đã được Bosch đưa vào bên trong của máy.

Nhờ thiết kế này máy rửa bát Bosch SMU88TS36E vừa có tính thẩm mỹ cao lại đem lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian bếp. Máy phù hợp cho không gian bếp nhỏ hẹp của các gia đình Việt, đặc biệt trong các căn hộ chung cư.

Màn hình hiển thị bên ngoài máy rửa bát SMU88TS36E.

Ưu điểm thứ 2 của cỗ máy rửa bát này là công suất lớn 2.400W, trọng lượng chỉ 46,4 kg, rửa được 13 bộ chén bát, chỉ tiêu thụ 7,5 lít nước và 0.5kWh cho 1 chu trình rửa. Máy rửa bát Bosch SMU88TS36E đạt tiêu chuẩn năng lượng A++ với khả năng tiết kiệm nước tuyệt vời.

Ngoài ra, SMU88TS36E còn có độ ồn cực thấp 42db – tương đương tiếng thì thầm giữa 2 người, 8 chương trình rửa cơ bản, diệt khuẩn đến 99% nhờ công nghệ HygienePlus  và tính năng Home Connect cho phép kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng để điều khiển từ xa.

Chính những ưu điểm vượt trội như vậy đã giúp máy rửa bát Bosch SMU88TS36E trở thành cái tên được nhiều người lựa chọn. Vậy còn chế độ bảo hành Bosch SMU88TS36E thì sao?

Thời gian bảo hành máy rửa bát Bosch SMU88TS36E

Muốn được hưởng chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất các bạn cần mua máy rửa bát SMU88TS36E tại đơn vị uy tín. BepNK.vn chính là 1 trong các đơn vị như vậy. Bosch SMU88TS36E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và hiện đã có mặt tại BepNK.vn.

Khi mua máy rửa bát Bosch SMU88TS36E tại BepNK.vn các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành của SMU88TS36E là 24 tháng.

Bosch SMU88TS36E được bảo hành 2 năm.

Thời gian bảo hành là vậy, nhưng các bạn cũng cần nắm rõ chế độ bảo hành của hãng đối với máy rửa bát SMU88TS36E.

- Bosch SMU88TS36E được quản lý bảo hành dựa vào số serial hoặc part number được dán trên thân máy. Ngoài ra, nó cũng được ghi trên phiếu bảo hành được kèm theo máy.

- Máy được bảo hành trong 24 tháng nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định bảo hành của nhà sản xuất. Và trong thời gian bảo hành, khi máy có sự cố sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/. Điều kiện để được bảo hành máy rửa bát Bosch SMU88TS36E như sau:

  • Phát sinh lỗi do nhà sản xuất.
  • Người mua điền đầy đủ thông tin trên phiếu bảo hành của sản phẩm và gửi về trung tâm bảo hành của BepNK.vn trong vòng 15 ngày kể từ khi mua.
  • Trong trường hợp cần thay thế hoặc sửa chữa linh kiện chỉ cần đem đến trung tâm bảo hành của BepNK.vn.

Như vậy BepNK.vn và các bạn đã vừa tìm hiểu xong về các ưu điểm và thời gian bảo hành của máy rửa bát Bosch SMU88TS36E. Chúng tôi hi vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu bạn muốn mua máy rửa bát này có thể liên hệ hotline 090 223 1212 để được tư vấn và giao hàng tận nhà nhanh nhất.