Vì sao chế độ Eco được khuyến khích sử dụng thường xuyên trên máy rửa bát Bosch?

Eco là chế độ rửa được tích hợp trên hầu hết các model máy rửa bát Bosch, kể cả từ Serie2 đến Serie 8. Đây là chế độ rửa này được khuyến khích là nên sử dụng thường xuyên. Đâu là lý do khiến Bosch đưa ra lời khuyên hữu ích này? 

1. Vì sao chế độ Eco được khuyến khích sử dụng thường xuyên trên máy rửa bát Bosch?

Eco là chế độ rửa được tích hợp trên hầu hết các model máy rửa bát Bosch, kể cả từ Serie2 đến Serie 8. Đây là chế độ rửa này được khuyến khích là nên sử dụng thường xuyên. Đâu là lý do khiến Bosch đưa ra lời khuyên hữu ích này? 

ECO 50°, hay còn gọi là chế độ RỬA TIẾT KIỆM. Chế độ này được các chuyên gia của Bosch khuyến khích nên sử dụng thường xuyên nhằm tiết kiệm nước và năng lượng cho người dùng, trong khi nó vẫn đảm bảo được hiệu quả làm sạch cần thiết.

Vì sao ECO 50° được coi là chương trình rửa tiết kiệm? 

Làm sao một chương trình như Eco 50° lại có thể tiết kiệm năng lượng, trong khi mất nhiều thời gian hơn?

Thật đơn giản một cách đáng ngạc nhiên: Máy rửa bát tiêu tốn năng lượng nhất là vào việc đun nóng nước. Với chu trình rửa dài hơn, nước không cần phải nóng lên nhiều khi so sánh với các chương trình ngắn. Nguyên lý làm sạch chủ yếu dựa vào nhiệt độ nước và áp lực phun. Thêm vào đó, các dụng cụ, bát đĩa của bạn được rửa lâu hơn với cùng lượng nước, có nghĩa là máy rửa bát của bạn không cần nhiều năng lượng để làm sạch chúng như các chương trình khác. Đó là cách Bosch tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ nước. Trong khi đó, nhiệt độ nước ở 50°C được nhận định là nhiệt độ tiêu chuẩn để làm sạch các dụng cụ có dộ bẩn thông thường.

Chế độ rửa ECO 50° giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu?

Chế độ rửa ECO 50° luôn luôn là chương trình rửa tiêu thụ nước và điện năng thấp nhất. Vì vậy, hầu hết trên các nhãn năng lượng và thông số kỹ thuật của máy rửa bát Bosch đều đưa các thông số tiêu thụ của sản phẩm ở chế độ này.

Ở chế độ Eco 50°, một chu trình rửa sử dụng 0,73 kWh. So với các chương trình tự động, thì nó có thể tiết kiệm khoảng 523 kWh của bạn trong một năm. Đủ để cấp điện thắp sáng cho một chiếc đèn tiết kiệm năng lượng trong khoảng 28 tháng.

Mặc dù là chế độ rửa hiệu quả nhất về mặt năng lượng và tài nguyên, được khuyến khích sử dụng thường xuyên, song bạn không nên áp dụng chế độ này trong mọi trường hợp. Để đật hiệu quả rửa sạch nhất, tốt hơn hết vẫn là dựa vào tải trọng và độ bẩn thực tế của dụng cụ. Nếu tải quá bẩn, bạn nên chọn chế độ RỬA CHUYÊN SÂU “Intensive 70°”. Nếu tải chưa đầy, bạn có thể tùy chọn giữa chế độ RỬA BÁN TẢI “HalfLoad” hoặc RỬA TỰ ĐỘNG “Auto 40°-60°”. Nếu tải chủ yếu là đồ thủy tinh, pha lê cao cấp, hãy chọn chế độ RỬA LY chuyên dụng “Glass 40°” để bảo vệ và chăm sóc đúng cách cho loại dụng cụ này.

Bepnk.vn chuyên phân phối chính hãng các thiết bị bếp cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Âu: BOSCH, AMICA, STEIGER.

Cam kết bảo hành chính hãng trong thời gian 24 tháng đối với các sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch, đặc biệt Bepnk.vn tự hào là đơn vị đi đầu trong chế độ bảo hành tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Địa chỉ showroom miền Bắc tại: Số 7 Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 7, Ereka Center Building, Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất!