Review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS68MI04E: Chức năng rửa, giá thành, mức tiêu hao năng lượng, độ ồn....

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi đây là dòng máy serie 6 hiếm hoi sở hữu chức năng sấy Zeolith thường chỉ có ở dòng máy cao cấp serie 8.

1. Review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS68MI04E: Chức năng rửa, giá thành, mức tiêu hao năng lượng, độ ồn....

Cùng Bepnk review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS68MI04E: Chức năng rửa, giá thành, mức tiêu hao năng lượng, độ ồn....

"Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E có tốt không?" là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm đến dòng máy này thắc mắc. Cùng Bepnk.vn review chi tiết về cách sử dụng, tiện ích, chức năng và giá thành của dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây:

Nhắc đến máy rửa bát Bosch, người tiêu dùng nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng hàng đầu thị trường. Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E là dòng sản phẩm seri 6 nổi trội với 1 số chức năng thường thấy ở các dòng máy serie 8 cao cấp.

1. Kích thước máy rửa bát SMS68MI04E là bao nhiêu?

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E được thiết kế để độc lập với kích thước: Cao 84,5cm, Sâu: 60cm, Rộng 60cm. BoschSMS68MI04E có thể linh hoạt lắp âm tủ, trong trường hợp này bạn có thể tháo nắp đỉnh và chiều cao cảu máy giảm còn 82.5cm. Cùng Bepnnk.vn nhìn lại bảng thông số kỹ thuật của dòng máy rửa bát này qua bảng dưới đây:

2. Review máy rửa bát Bosch SMS68MI04E: Có những chương trình rửa nào?

SMS68MI04E là máy rửa bát thuộc Serie 6, tích hợp 8 chương trình rửa thường và 4 chương trình rửa đặc biệt. Về tổng số chương trình rửa, model này cung cấp ngang ngửa với Serie 8.

8 chương trình rửa thường Bosch SMS68MI04E bao gồm:

Thứ nhất: Rửa chuyên sâu “Intensive 70°”: Chuyên để rửa dụng cụ có độ bẩn nhiều;

Thứ hai: Rửa thủy tinh “Glass 40°”: Dùng để rửa ly chén thủy tinh;

Thứ ba: Rửa “Eco 50°” được khuyến khích dùng cho hầu hết các trường hợp để tiết kiệm nhất;

Thứ tư: Rửa tráng “Prerinse”:  Rửa tráng qua dụng cụ lâu ngày bị bụi bám hoặc khi muốn tích đủ bát đĩa để rửa một lần.;

Thứ năm: Rửa giảm độ ồn “Silence 50°”: Thích hợp cho rửa ban đêm với độ ồn cực thấp…

Thứ sáu: Rửa tự động 45 – 65 độ: Chương trình sử dụng cho tải hỗn hợp với bát đĩa bẩn. Cảm biến chất lượng nước AquaSensor sẽ đo lường độ bẩn của bát đĩa và quyết định xem nhiệt độ thích hợp nên dùng trong khoảng từ 45°C đến 65°C.

Thứ bảy: Rửa 1 giờ 65 độ: Chương trình rửa phù hợp với tất cả các chu trình rửa đủ tải cơ bản với độ bẩn bát đĩa bình thường. Kết quả cho bát đĩa sạch sáng bóng chỉ sau một giờ rửa.

Thứ tám: Rửa nhanh 45 độ: Chế độ rửa trong thời gian nhanh nhất với mức nhiệt cố định 45°C

4 chương trình rửa ưu việt của dòng máy Bosch SMS68MI04E:

Bên cạnh 8 chế độ rửa thông thường, người dùng có thể sử dụng kết hợp với 4 chức năng rửa ưu việt sau:

Một là: Rửa diệt khuẩn- Hygiene Plus: Chương trình rửa cực sạch với nhiệt độ cao hơn để đảm bảo vệ sinh tối đa. HygienePlus là một lựa chọn mới có thể được thêm vào nhiều chu kỳ xả và đảm bảo hiệu suất vệ sinh tối đa thông qua việc làm sạch kháng khuẩn. Nhiệt độ nước lên đến 70°C trong quá trình rửa, và được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn.

Hai là: Rửa siêu tốc - Vario Speed Plus: Chức năng tiết kiệm thời gian Vario Speed Plus có thể giảm thời gian rửa từ 20 đến 66% phụ thuộc vào chương trình rửa đã chọn. Để đạt được kết quả rửa và sấy tối ưu khi giảm thời gian rửa, lượng nước và tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên.

Ba là: Rửa chuyên sâu theo vùng - IntensiveZone: Nhờ chức năng rửa chuyên sâu theo vùng trong một chu kỳ, chúng ta có thể rửa bát đĩa với nhu cầu khác nhau. Ví dụ: Nồi chảo bẩn ở khay dưới, sứ và thủy tinh ở khay trên. Kích hoạt chức năng rửa chuyên sâu thì vùng bên dưới sẽ được rửa mạnh (với áp lực nước tăng 20%), đồng thời phần khay trên vẫn được rẻ nhẹ nhàng.

Bốn là: PerfectDry with Zeolith® - Sấy khô hoàn hảo: Chức năng chỉ thấy ở dòng máy rửa bát serie 8 nay đã tích hợp trong sản phẩm SMS68MI04E

​Công nghệ sấy Zeolith trong máy rửa bát Bosch SMS68MI04E có khả năng tự chuyển đổi độ ẩm hấp thụ thành năng lượng nhiệt.

Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát SMS68MI04E đều sạch và khô hoàn toàn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ Zeolith® đảm bảo kết quả hoàn hảo trong suốt vòng đời của máy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Review chi tiết máy rửa bát serie 6: SMS68MI04E

Review chi tiết máy rửa bát Bosch SMS46MI07E serie 4

12 chức năng nổi bật của Máy rửa bát BOSCH SMS46NI03E​

3.  Review Bosch SMS68MI04E với chức năng sấy Zeolith.

Như đã đề cập ở trên, máy rửa bát SMS68MI04E là dòng máy lại được nâng cấp và ứng dụng công nghệ sấy mới thường chỉ có trên Serie 8 là Zeolith PerfectDry.

Công nghệ này không dùng thanh nhiệt mà lợi dụng tính chất hút ẩm tạo nhiệt của đá Zeolith để quá trình sấy khô hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Hơi ẩm sẽ theo ống dẫn đến khoang chứa đá, nơi này xảy ra phản ứng hóa học và tạo ra nhiệt lượng lớn để dẫn ngược trở lại vào khoang rửa. Loại khoáng vật này có khả năng tái tạo vĩnh viễn và không cần bảo trì hay thay thế. Dụng cụ của bạn bao gồm cả nhựa sẽ được sấy khô ráo, an toàn. Đây được coi là công nghệ sấy tốt nhất hiện nay ứng dụng trên máy rửa bát.

 4. Review máy rửa bát Bosch SMS68MI04E: Độ ồn

Độ ồn 44dB của sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là độ ồn tiêu chuẩn (thậm chí, dưới 44dB là không cần thiết), máy hoạt động rất yên tĩnh. Đặc biệt, khi hoạt động ở chế độ Rửa ban đêm, tiếng ồn có thể hạ thấp tới 42dB (Chỉ như tiếng thì thầm).

Ngoài ra, máy còn cung cấp thêm khóa trẻ em để đảm bảo an toàn. Khu vực màn hình hiển thị có đèn cảnh báo khi vòi nước bị khóa, khi muối hoặc dung dịch làm bóng hết.

5. Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E có dễ lắp đặt không?

SMS68MI04E là máy rửa bát dạng độc lập, có thể lắp âm, nên có tính cơ động và linh hoạt cao hơn hẳn những mẫu bán âm hoặc âm tủ.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho vị trí đặt máy hơn nếu đã trót thiết kế tủ bếp từ trước. Mặt khác, khu vực điều khiển máy toàn bộ đều nằm mặt trước, với hệ thống phím bấm cơ đơn giản, dễ hiểu. Khác với những mẫu máy điều khiển cảm ứng, hoặc điều khiển mặt trong cửa, thì model này được đánh giá là dễ sử dụng với mọi đối tượng.

6.  Review về mức độ tiêu thụ nước và năng lượng của máy rửa bát Bosch SMS68MI04E. 

Nhờ động cơ Eco Silence Drive 2 bơm treo với đường cung và xả nước tách biệt, giúp máy hoạt động êm ái, giảm hao mòn, hiệu suất cao. Kết hợp các cảm biến như AquaSensor, LoadSensor giúp máy tính toán được lượng nước và nhiệt độ nước cần thiết và thích hợp nhất để làm sạch dụng cụ theo đúng tình trạng tải (nhiều hay ít bát đĩa, mức độ bẩn…).

Nhờ đó, không có bất cứ sự dư thừa hay lãng phí điện nước nào xảy ra khi sử dụng máy rửa bát của Bosch nói chng và model SMS68MI04E nói riêng. Sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ AquaStop phát hiện và ngăn chặn rò rỉ nước. Kết quả là, sản phẩm chỉ tiêu thụ trung bình 9.5L nước/ chu trình (tương đương 2660L nước/năm), 0.83kWh điện/ chu trình. Sản phẩm đạt nhãn năng lượng hạng cao nhất A+++ (cực kỳ tiết kiệm).

7.  Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E giá bao nhiêu?

So với Serie 8, SMS68MI04E tích hợp gần như đầy đủ công nghệ và tính năng hiện đại, trong khi giá thành lại tốt hơn nhiều. Chỉ khoảng 26-28 triệu tùy thời điểm, sản phẩm phù hợp hơn với khả năng chi trả của đa số khách hàng.

Không quá khó để khẳng định rằng máy rửa bát Bosch SMS68MI04E là một chiếc máy rửa bát vừa hiện đại, chức năng đa dạng, giá thành phải chăng và phù hợp. Bên cạnh đó, cùng với chế độ lắp đặt và bảo hành tận nhà khi mua hàng tại Bepnk.vn, quý khách hoàn toàn yên tâm khi quyết định sở hữu dòng máy rửa bát serie 6 này.

Bepnk.vn chuyên phân phối chính hãng các thiết bị bếp cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Âu: BOSCH, AMICA, STEIGER.

Cam kết bảo hành chính hãng trong thời gian 24 tháng đối với các sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch, đặc biệt Bepnk.vn tự hào là đơn vị đi đầu trong chế độ bảo hành tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Địa chỉ showroom miền Bắc tại: Số 7 Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 7, Ereka Center Building, Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM

Hotline: 090 223 1212 (24/7)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo nhất!