Review lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven

Với lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven, các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn giòn tan mà không phải tiêu thụ 1 lượng lớn dầu mỡ hay mất công dọn rửa như cách chiên truyền thống.

1. Review lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven

Với lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven, các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn giòn tan mà không phải tiêu thụ 1 lượng lớn dầu mỡ hay mất công dọn rửa như cách chiên truyền thống.

Cuisinart AirFryer Toaster Oven là lò chiên không dầu kết hợp lò nướng hoàn hảo cho căn bếp gia đình. Bên cạnh chức năng nướng bánh truyền thống, lò còn có thể làm mọi món chiên không cần đến dầu rán như: khoai tây chiên, tôm chiên, gà chiên,...

Lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven

Chắc hẳn các bạn đang rất háo hức muốn biết nhiều hơn về chiếc lò này rồi phải không? Cùng BepNK.vn đi tìm hiểu về Cuisinart AirFryer Toaster Oven qua bài viết dưới đây nhé.

Thông số kỹ thuật lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven

- Kích thước: 39 x 40,6 x 35,5 cm.

- Trọng lượng: 9,5 kg.

- Dung tích: 17 lít.

- Công suất 1800W.

- Chức năng: chiên không dầu, nướng bánh, nướng cá thịt, nướng bánh mì sandwinch.

- Sử dụng dòng điện 110V.

- Hẹn giờ: 60 phút.

- Công năng: chiên không dầu được tối đa 0,9kg khoai tây, 0,45 kg tôm,...

Quạt đối lưu trên lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven

Đánh giá thiết kế Cuisinart AirFryer Toaster Oven

Lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven có kích thước không quá lớn nên phù hợp cho mọi không gian bếp. Đặc biệt, dung tích nhỏ sẽ rất thích hợp dùng cho gia đình ít thành viên. Với thiết kế tương tự lò nướng, Cuisinart AirFryer Toaster Oven cho phép quan sát quá trình làm chín thức ăn thông qua cửa kính cường lực trong suốt. Đây chính là ưu điểm lớn trong thiết kế của lò chiên không dầu Cuisinart so với các loại nồi chiên thông thường.

Cuisinart AirFryer Toaster Oven được hoàn thiện từ kim loại không gỉ nên có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng dài lâu. Lò được thiết kế 2 tầng cho phép người dùng để 2 khay nướng. Bên ngoài được bố trí 4 nút chức năng và 1 nút bất đèn. Các phụ kiện đi kèm khi mua lò gồm: rổ chiên, 1 khay hứng dầu và 1 giá đỡ.

Lò có 4 nút chức năng rất dễ sử dụng.

Các nút chức năng trên lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven bao gồm:

- Nút điều chỉnh thời gian: cho phép điều chỉnh thời gian từ 5 đến 60 phút.

- Nút điều chỉnh nhiệt độ: bào gồm: nấc giữ ấm, và các nâng nhiệt độ từ 250 độ F (121 độ C) đến 450 độ F (232 độ C).

- Chọn chế độ nấu: có 7 chế độ khác nhau bao gồm: chiên không dầu, giữ ấm, nướng thịt cá, nướng thịt cá đối lưu, nướng bánh đối lưu, nướng bánh, nướng bánh mỳ sandwich.

- Nút chọn chế độ cho nướng bánh mỳ sandwich: với 3 chế độ light, medium và dark.

Lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven được thiết kế đơn giản nhưng lại rất dễ sử dụng. Người già, người khuyết tật đều có thể sử dụng được lò.

Các chức năng của Cuisinart AirFryer Toaster Oven

Cuisinart AirFryer Toaster Oven được thiết kế với 4 chức năng chính. Trong đó chức năng chiên không dầu được đánh giá cao nhất. Với chức năng mới này lò có thể chế biến được mọi món chiên không cần dầu nhờ công nghệ đối lưu không khí hiện đại.

Các chức năng của lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven:

- Chiên không dầu: cho phép người đầu bếp làm mọi món chiên như: chiên gà, chiên cá, chiên thịt, chiên khoai tây mà không cần đến 1 giọt dầu. Thức ăn được đặt vào trong rổ chiên và trên tầng 2.

Lò chiên được nhiều món khác nhau.

- Nướng bánh: Có thể nướng được mọi thứ như: bánh cake, bánh Pizza, bánh mì, rau củ,..

- Nướng cá thịt: áp dụng tính năng đối lưu có quạt giúp nướng các loại thịt, cá ngon và thơm hơn.

-  Nướng bánh mì sandwich: nướng các lát bánh mỳ vàng đều và thơm ngon.

Chỉ với 4 chức năng trên, cả gia đình bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, giòn tan mà không phải tiêu thụ 1 lượng lớn dầu. Lò chiên không dầu Cuisinart AirFryer Toaster Oven là lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình, bảo vệ sức khỏe và phòng tránh các bệnh về tim mạch.

Để sở hữu 1 chiếc lò chiên không dầu Cuisinart rất đơn giản, nhấc điện thoại lên và gọi đến hotline 090 223 1212 để được tư vấn và đặt mua với giá ưu đãi.