DUNG TÍCH LÒ
47LNhiệt độ nướng
230 °CĐiều khiển
Điện tửChất liệu
Kính chịu nhiệt, thép không gỉThiết kế âm tủ sang trọng, gọn gàng phù hợp với mọi không gian bếp trong gia đình bạn.
Dễ dàng vệ sinh khoang nấu với buồng nấu bằng thép không gỉ với thiết bị Perfect Clean và cấu trúc vải lanh độc quyền.
Nấu chín đến mức hoàn hảo một cách tối ưu và hoàn thiện nhất với chương trình tự động.
18 chế độ hoạt động và 20 ứng dụng đa dạng
Chức năng riêng lẻ nướng, hấp hoặc là sự kết hợp của cả hai giúp bạn tối ưu hóa diện tích thiết bị mà vẫn đem lại hiệu quả tuyệt vời cho các món ăn.
Công nghệ hơi nước kép Dual Steam mang tới kết quả nấu nướng tối ưu nhất.
Tính năng giữ ấm độc quyền khi hết chương trình nấu giúp các món ăn của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng.
Tính năng làm sạch tự động Hydro Clean giúp tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh khoang lò một cách dễ dàng.
Kết nối tiện dụng với thiết bị di động qua Miele@home.
(Hình ảnh mang tính minh họa)
Khoang nấu bên trong lò được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ, cùng với thiết bị Perfect Clean độc quyền và cấu trúc vải lanh giúp bạn dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.
(Hình ảnh mang tính minh họa)
Bảng điều khiển cảm biến trực quan M Touch S + MotionReact với 31 ngôn ngữ khác nhau dễ dàng thao tác và lựa chọn chế độ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
(Hình ảnh mang tính minh họa)
Với dung tích 47 lít, thiết bị nướng kết hợp hấp thực phẩm là lựa chọn thích hợp cho những gia đình có nhiều thành viên.
Nướng kết hợp với tăng cường khí nóng: Nhờ có thêm độ ẩm, bánh mì, bánh cuốn hoặc thịt được nấu chín tối ưu và chuyên nghiệp.
Nướng nhiệt trên/dưới: Thức ăn được nấu chín đều từ trên xuống dưới - điều này có nghĩa là bánh mì sẽ trở nên hoàn hảo.
Nướng kết hợp: Đặc biệt, cá và thịt có hàm lượng chất béo cao trở nên mềm và ngon ngọt - với lớp vỏ hoặc lớp vỏ giòn.
Nướng lớn: Bạn có thể sử dụng nó để nướng số lượng lớn bít tết, xúc xích, xiên và những thứ khác.
Nướng tăng cường: lý tưởng để nướng và quay nhẹ nhàng ở tối đa hai cấp độ.
Nướng chuyên sâu: dù là pizza, bánh quiche hay bánh trái cây - phần dưới giòn và phần trên vẫn mọng nước.
Nướng bánh đặc biệt: bánh choux, bánh ngọt và bánh bông lan trông giống như chúng được lấy từ một tiệm bánh.
Nướng nhiệt 2 mặt: Điều này đảm bảo sự chuẩn bị hoàn hảo khi xay, nghiền và tạo màu nâu.
Nướng nhiệt độ đáy: Đối với các món cần nấu trong nồi cách thủy hoặc chín vàng từ dưới lên.
Nướng đối lưu: lý tưởng cho món gà, vịt, gà rán, thịt nướng cuộn và nhiều món thịt khác.
Nướng ứng dụng đặc biệt: các chương trình đặc biệt khác nhau như: sấy khô mang lại kết quả tuyệt vời.
Chương trình Sabath: Các bữa ăn được lập sẵn lên đến 72 giờ, chương trình độc đáo còn cho phép lập kế hoạch dài hạn.
Nướng chân không: Thịt, rau hoặc trái cây được nấu trong chân không đảm bảo trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất.
Trộn và kết hợp: Bạn có thể nấu nhiều món ăn khác nhau cùng một lúc.
Hấp tiết kiệm: Tiết kiệm năng lượng khi chuẩn bị thức ăn.
Làm nóng tiết kiệm: Thức ăn có thể được chế biến theo cách tiết kiệm năng lượng.
Hấp hơi nước: Khi nấu bằng hơi nước, một lượng lớn chất dinh dưỡng được giữ lại đặc biệt.
- Hấp thịt: Thịt từ nồi hấp gây ấn tượng với hương vị đậm đà.
- Hấp món ăn phụ: khoai tây, cơm hoặc mì ống phù hợp với mọi món ăn và mang lại giá trị dinh dưỡng cao.
- Món tráng miệng: Bạn cũng có thể chế biến món tráng miệng theo nhiều cách khác nhau bằng nồi hấp.
- Trứng luộc: Chỉ trong vài phút ở 100°C món trứng ăn sáng lý tưởng của bạn đã sẵn sàng.
- Sữa chua: Bạn có thể tự làm sữa chua bằng nồi hấp chỉ trong 5 giờ ở nhiệt độ 40°C.
- Tiệt trùng bình sữa: bình sữa trẻ em có thể được khử trùng nhanh chóng và dễ dàng ở 100°C.
- Súp: Dù là kem hay trong - súp có nhiều hương vị khác nhau đều là món khai vị phổ biến.
- Chần: Chần trái cây hoặc rau củ để bảo quản chúng với chất lượng tốt nhất.
- Giữ ấm: Nồi hấp của bạn sẽ tự động giữ ấm thức ăn cho bạn trong tối đa 15 phút.
- Lên men bột: Với khả năng toàn diện này, bạn cũng có thể làm bột men - bột nở tuyệt vời ở nhiệt độ 40°C.
- Làm nóng khăn: Phục vụ khách của bạn khăn ướt từ nồi hấp để đi kèm với một bữa ăn ngon.
- Nước ép: hấp bằng hơi nước cho phép bạn đạt được điều này một cách đặc biệt nhẹ nhàng.
- Sô Cô La tan chảy: Ở nhiệt độ 90°C, sô cô la tan chảy mà không bị vón cục hay cháy - dùng làm bánh ngọt hoặc bánh quy.
- Loại bỏ vỏ: Bạn có thể gọt vỏ cà chua, quả xuân đào, hạnh nhân và nhiều thứ khác trong nồi hấp trong 1-4 phút.
- Tiệt trùng lọ bảo quản: Ly thủy tinh có thể được khử trùng tối ưu để bảo quản trái cây, v.v.
- Hấp rau: cách chế biến nhẹ nhàng trong nồi hấp vẫn giữ được hương vị riêng và rất tốt cho sức khỏe.
- Đun sôi: Trái cây, rau, thịt và xúc xích có thể được nấu đặc biệt dễ dàng bằng nồi hấp.
- Rã đông: Bạn có thể rã đông thực phẩm đông lạnh một cách nhẹ nhàng ở nhiệt độ khoảng 60°C và do đó ở điều kiện lý tưởng.
- Hấp tiết kiệm: Tiết kiệm năng lượng khi hấp thức ăn.
(Hình ảnh mang tính minh họa)
Thương hiệu | Miele |
Mã sản phẩm | DGC 7640 HC Pro |
BỘ LỌC LÒ NƯỚNG | |
---|---|
DUNG TÍCH LÒ |
|
THÔNG SỐ CHUNG | |
Tần số |
|
Bộ hẹn giờ |
|
easyclean |
|
Nhiệt độ cửa |
|
Điện áp |
|
Nhiệt độ nướng |
|
Điều khiển |
|
Màu sắc |
|
Chất liệu |
|
Kích thước |
|
Trọng lượng |
|
Xuất xứ | Đức |
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi